Bạn muốn thăng tiến trong tương lai – Hãy lựa chọn học Thạc sĩ ngay bây giờ

0
1092
hoc-thac-sy-quan-tri-kinh-doanh-dai-hoc-thanh-dong
Học Thạc sĩ QTKD trường Đại học Thành Đông tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm

Với nhu cầu việc làm ở nước ta hiện nay ngày càng nhiều, đòi hỏi đội ngũ lao động phải có trình độ chuyên môn cao hơn, kinh nghiệm nhiều hơn và phải có những kỹ năng thiết yếu. Để giúp bạn thăng tiến trong công việc, tạo ra được nhiều cơ hội việc làm với mức lương hậu hĩnh thì học Thạc sĩ là hết sức cần thiết.

Học Thạc sĩ đang trở thành mục tiêu tiếp theo của người học sau hệ cử nhân. Hiện nay, với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, các trường Đại học khắp nơi trên cả nước đang tập trung đào tạo Hệ Thạc sĩ với đa dạng ngành nghề. Vậy thời điểm nào học Thạc sĩ là tốt nhất? Nếu bạn muốn thăng tiến trong tương lai – Hãy lựa chọn học Thạc sĩ ngay từ bây giờ!

hoc-thac-sy-quan-tri-kinh-doanh-dai-hoc-thanh-dong
Học Thạc sĩ QTKD trường Đại học Thành Đông tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm

Việc học thạc sĩ là một bước đệm quan trọng trên con đường trau dồi kiến thức và tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu một số lợi ích của việc học thạc sĩ nhé.

1. Học Thạc sĩ giúp bạn trau dồi kiến thức chuyên sâu và trình độ chuyên môn cao

Ở môi trường Đại học, bạn học được những kiến thức cần thiết phù hợp với ngành nghề ở cấp độ trung. Kiến thức học chỉ giúp bạn 10% còn thực tế sẽ giúp bạn 90% còn lại, cho thấy hệ cử nhân chỉ là điều kiện cần để giúp bạn có một công việc.

Còn ở hệ Thạc sĩ, người học sẽ được tiếp cận nguồn kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn. Các khóa học Thạc sĩ tập trung đi sâu vào ngành nghề học viên lựa chọn, mang lại cho người học những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia đầu ngành, CEO, CFO,.. đã thành công. Đây là một trong những cơ hội quý báu giúp người học tích lũy những kiến thức và kỹ năng cần thiết trên con đường phát triển sự nghiệp.

hoc-thac-sy-mang-lai-nguon-kien-thuc-chuyen-sau
Học Thạc sĩ mang lại cho học viên nguồn kiến thức chuyên sâu

2. Học Thạc sĩ tạo ra nhiều cơ hội việc làm

Nếu học Đại học là điều kiện cần thì học Thạc sĩ là điều kiện đủ. Một trong những yêu cầu đối với vị trí then chốt trong doanh nghiệp, vị trí quản lý, lãnh đạo là nhân viên phải có bằng Thạc sĩ, đạt đến một trình độ cao hơn cử nhân. Vì vậy, hiện nay số người học Thạc sĩ tăng rất nhiều so với những năm trước.

Khóa học Thạc sĩ tại Trường Đại học Đại Nam, Đại học Công nghệ Đông Á, Đại học Thành Đông, Đại học Trưng Vương đều áp dụng phương pháp giảng dậy tập trung vào những case study thực tế, giúp học viên nhanh chóng nội dung bày học và rèn luyện kiến thức thực tế. Bên cạnh học tập kiến thức, các khóa học chú trọng đến đào tạo kỹ năng thiết yếu như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, nghệ thuật lãnh đạo,…

hoc-thac-sy-quan-ly-kinh-te-truong-dh-trung-vuong
Học Thạc sĩ trường Đại học Trưng Vương

3. Học Thạc sĩ mang lại thu nhập cao cho bản thân

Học Thạc sĩ tạo ra cơ hội thăng tiến cao trong công việc tất nhiên sẽ kéo theo thu nhập hậu hĩnh cho bản thân. Xã hội ngày càng phát triển thì việc tìm kiếm một công việc với mức lương cao hơn là rất cần thiết.

Học Thạc sĩ đang là xu hướng học hiện nay. Bạn nên cân nhắc lựa chọn ngành học và cơ sở đào tạo phù hợp.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0934.552.189

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here