Bộ kỹ năng quan trọng dành cho người làm công tác quản trị doanh nghiệp

0
600
ky-nang
Bộ kỹ năng quan trọng dành cho người làm công tác quản trị tài chính

Quản trị doanh nghiệp là bộ hệ thống các quy tắc, cơ chế, quy định, công cụ mà thông qua đó doanh nghiệp được điều hành và kiểm soát. Về cơ bản, quản trị doanh nghiệp liên quan đến việc cân bằng, quản lý lợi ích của các bên liên quan như cổ đông, người quản lý, khách hàng, nhà cung cấp, người xuất vốn, chính phủ và cộng đồng.

ky-nang
Bộ kỹ năng quan trọng dành cho người làm công tác quản trị tài chính

 Để quản trị doanh nghiệp tốt, ngoài những kiến thức về quản trị doanh nghiệp, người quản trị cần có những kỹ năng nhất định để quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn “Bộ kỹ năng quan trọng dành cho người làm công tác quản trị doanh nghiệp”.

Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn là một trong những kênh đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống cung cấp đến học viên bộ kỹ năng quan trọng dành cho người làm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, được lựa chọn chắt lọc từ kinh nghiệm của những chuyên gia đầu ngành, đã và đang công tác tại tập đoàn, công ty lớn.

Các khóa học trực tuyến giúp học viên tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí học tập, rèn luyện khả năng học tập chủ động. Học trực tuyến đang là xu hướng phát triển của thời đại, nên việc lựa chọn các khóa học tại smartrain.vn ngày càng thu hút học viên tham gia.

Những khóa học kỹ năng dành cho quản trị doanh nghiệp

Tại smartrain.vn, có hơn 60 khóa học trong đó 16 khóa học về kỹ năng quản trị doanh nghiệp hiệu quả bao gồm:

khoa-hoc
Bộ khóa học kỹ năng quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Những lý do nên lựa chọn học tại smartrain.vn

Những lý do tại sao bạn nên lựa chọn học tại hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn:

  • Giảng viên tham gia các khóa đào tạo kỹ năng quản trị doanh nghiệp tại smartrain.vn là những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Một số giảng viên tu nghiệp tại ngước ngoài, những khóa học do họ giảng dạy mang tiêu chuẩn quốc tế.
  • Phương pháp đào tạo tập trung vào những case study thực tế gắn liền thực tiễn, giúp học viên dễ nắm bắt và vận dụng ngay vào doanh nghiệp mình.
  • Học trực tuyến rèn luyện khả năng chủ động trong học tập và rèn luyện, tạo khả năng tư duy phát triển cho học viên.
ren-luyen-ky-nang-tu-hoc
Rèn luyện tính chủ động trong học tập
  • Chi phí tại smartrain.vn thấp hơn các kênh đào tạo khác, nhưng chất lượng không hề thua kém. Kênh đào tạo trực tuyến smartrain.vn là kênh đào tạo số 1 Việt Nam, với tiêu chí uy tín chất lượng, chắc chắn sẽ mang lại cho học viên khóa học bổ ích.

Liên hệ đăng kí tham gia học

– Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0934.552.189

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here