Các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn và online tại AFC và Smartrain

0
1637
hoc vien sau khoa hoc
Các học viên sau khi kết thúc khóa học rất tự tin về trình độ của mình và có thể làm việc độc lập.

Bạn muốn trở thành một nhà quản trị nhân sự giỏi, để hoàn thành các mục tiêu chiến lược mà doanh nghiệp đặt ra? Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn của Smartrain sẽ trang bị cho bạn những kiến thức tổng hợp thực tế từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam.

Khóa học quản trị nhân sự online

Với thời lượng học online trong vòng 30 buổi tại khóa học quản trị nhân sự của Smartrain bạn sẽ có đủ kiến thức chuyên ngành và kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc:

Đầu tiên, cần xác định rõ trách nhiệm và công việc của một cán bộ nhân sự chủ động và hiệu quả trong tổ chức.

Tiếp theo khóa học quản trị nhân sự online sẽ giúp phát triển các kỹ năng và quan điểm cần thiết cho một cán bộ nhân sự để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của mình

Bên cạnh đó, khóa học giúp bạn vận dụng và thực hành các công cụ cũng như các kỹ thuật cụ thể để phát triển và vận hành các hệ thống và chính sách nhân sự cơ bản trong tổ chức, như phân tích công việc, xây dựng hệ thống lương thưởng, tuyển dụng, và đào tạo nguồn nhân sự.

khoa-hoc-quan-tri-online-tai-smartrain
Khóa học nhân sự online tại Smartrain

Đối tượng tham gia khóa học nhân sự online là: Chuyên viên, nhân viên nhân sự tại các công ty trong và ngoài nước; Các nhà quản lý, Lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn nâng cao kỹ năng quản lý con người để thành công trong công việc; Các giám đốc, trưởng phòng nhân sự muốn hệ thống hóa lại kiến thức quản trị nhân sự.

Khóa học nhân sự tiền lương

Khóa học nhân sự tiền lương ra đời nhằm trang bị cho học viên các kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý lao động, xây dựng định mức lao động, trả lương, thưởng và bảo hiểm xã hội …

Mục tiêu khóa học

– Có kiến thức tổng thể của hệ một hệ thống tiền lương của 1 doanh nghiệp

– Có khả năng phân tích công việc để phục vụ cho việc xây dựng hệ thống lương

– Có kỹ năng xây dựng thang lương, bảng lương phù hợp với đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp

– Có khả năng xây dựng hệ thống đánh giá năng lực để xếp lương

– Hiểu các nguyên tắc và áp dụng đúng các qui định của BHXH và một số vấn đề cơ bản về thuế TNCN

Đối tượng học viên: Cán bộ nhân sự; Cán bộ kế toán tiền lương; Các nhà quản lý có nhu cầu tìm hiểu để xây dựng một hệ thống tiền lương hiệu quả tại doanh nghiệp; Các đối tượng quan tâm khác.

Khóa học nhân sự tiền lương.

Khóa học nhân sự ngắn hạn

Khóa học nhân sự ngắn hạn ra đời nhằm giải đáp, tháo gỡ khó khăn cho các nhân viên đang làm nghề nhân sự, dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu về các kỹ năng quản lý nhân viên, phương pháp làm việc, tạo lập kế hoạch và học cách quản lý nhân sự trong thời gian ngắn nhất.

Đối tượng tham gia khóa học:

Nhân viên đang làm việc trong phòng nhân sự tại các doanh nghiệp muốn tìm hiểu sâu hơn về nghề quản trị nhân sự.

Các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên năm cuối theo đuổi nghề nhân sự, mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức nền tảng cơ bản đến nâng cao để tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển việc làm.

Lãnh đạo quản lý, trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự các cơ quan muốn thiết lập các kế hoạch tuyển dụng nhân sự, phân chia công việc, theo dõi tiến độ công việc của nhân viên để đánh giá hiệu quả, nâng cao năng lực quản lý.

Mục tiêu của khóa học:

– Cung cấp cho học viên những kiến thức mới trong quản trị nhân sự hiện đại.

– Hướng dẫn xây dựng hệ thống quản trị nhân sự tại doanh nghiệp.

– Hướng dẫn xây dựng chính sách lương thưởng theo phương pháp hiện đại.

– Cung cấp phương pháp đánh giá hiệu suất công việc.

khoa-hoc-nhan-su-ngan-han-afc
Khóa học nhân sự ngắn hạn tại AFC Việt Nam

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ từ lý thuyết đến thực hành cho nhóm đối tượng này, Viện Quản trị tài chính AFC đã xây dựng chương trình đào tạo nhân sự ngắn hạn, online, tiền lương,.. chú trọng vào những vấn đề rất thiết thực, gắn liền với công việc nhân sự.

Hãy nhanh tay đăng ký các khóa học tại đây, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời cùng với AFC; đồng thời bạn sẽ có kiến thức chuyên ngành về nhân sự đầy đủ nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 30% HỌC PHÍ CŨNG NHƯ NHẬN TƯ VẤN, HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Hotline: 0942 974 500

Facebook: fb/taichinhnganhang.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here