Cảm nhận của học viên về chương trình đào tạo tại Viện Quản trị Tài chính AFC

0
1053
Chương trình đào tạo tại AFC
Chương trình đào tạo tại AFC

Viện Quản trị Tài chính AFC là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo. Sau đây là những cảm nhận của một số học viên đã tham gia học tập tại AFC.

Chương trình đào tạo tại AFC
                                        Chương trình đào tạo tại AFC

Học viên Tạ Trung Dũng

Anh Tạ Trung Dũng hiện là Giám đốc Công ty CP Truyền Thông và Giải trí Sắc màu. Anh tham gia khóa học Quản trị dòng tiền tại Viện Quản trị Tài chính AFC. Giảng viên đứng lớp khóa học của anh là cô Minh Anh, đã đem lại cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp. Nội dung khóa học rất thực tiễn và anh Dũng hoàn toàn hài lòng với nội dung khóa học cũng như công tác tổ chức lớp học của AFC.

Học viên Trịnh Thị Vy

Trịnh Thị Vy hiện đang là Kiểm soát viên Công ty cổ phần đầu tư, xây lắp và vật liệu xây dựng Đông Anh đã tham gia vào khóa học Kiểm soát nội bộ.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
                              Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Công tác tổ chức của AFC rất chu đáo, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Các học viên có thể trao đổi một cách thoải mái những ý kiến của mình trước lớp. Khóa học đem lại những kiến thức về phòng ngừa rủi ro một cách toàn diện, bài bản.

Học viên Lê Bảo Ngọc

Chị Lê Bảo Ngọc là chuyên viên Phòng Kỹ thuật – Công ty Cổ phần Xanh. Bản thân chị chưa từng được đào tạo về tài chính hay quản trị, nên đã tham gia lớp học tại Viện AFC để có hiểu biết cơ bản về tài chính doanh nghiệp.

Chuyên gia giảng dạy đầu ngành
                                  Chuyên gia giảng dạy đầu ngành

“Mình xin cảm ơn chân thành tới cô Ngô Minh Anh và các thành viên AFC đã giúp mình lĩnh hội nhiều kiến thức bổ ích. Mình tin rằng sau khóa học vừa qua, mình sẽ áp dụng hiệu quả vào công việc thường ngày tại doanh nghiệp. Thời gian tới nếu có thời gian rảnh, mình sẽ đăng ký thêm khóa học tại AFC”.

Thông qua sự chia sẻ từ giảng viên, doanh nghiệp sẽ có được định hướng cũng như dự toán tốt hơn cho chiến lược của mình.

>>>Tại sao bạn nên đầu tư một khóa học Giám đốc tài chính – CFO?

Trên đây là một vài cảm nhận của học viên AFC sau khi tham gia khóa học tại Viện. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Tại Hà Nội: Tầng 01, Tòa nhà N06B1, Thành Thái,Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, Đường Cộng Hòa,P.12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0918.924.388

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here