Cảm nhận tích cực của học viên sau khóa học trực tuyến tại hệ thống smartrain.vn

0
1181
nhung-cach-khong-ngo-toi-cua-viec-hoc-truc-tuyen
Học trực tuyến cùng taichinhnganhang.edu.vn

Hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại, hình thức dạy học trực tuyến cũng ngày càng phổ biến và thu hút rất nhiều học viên tham gia. Chính vì vậy các kênh học trực tuyến đang được chú trọng phát triển rộng rãi hơn. Nắm bắt tình hình giảng dậy trực tuyến, Viện quản trị tài chính AFC đã cho ra đời Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh – Smartrain.vn.

nhung-cach-khong-ngo-toi-cua-viec-hoc-truc-tuyen
Học trực tuyến cùng taichinhnganhang.edu.vn

Với sứ mệnh đào tạo các khóa ngắn hạn, kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính – kế toán cùng kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo các thế hệ học viên thành công, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những khóa học kỹ năng quan trọng và hết sức bổ ích. Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn là một trong những kênh đào tạo trực tuyến uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng taichinhnganhang.edu.vn tìm hiểu về những cảm nhận tích cực của học viên sau khóa học nhé!

Lợi ích của việc học trực tuyến tại Smartrain.vn

  • Tự quản lý thời gian biểu

Chủ động hoàn toàn về thời gian học tập, bạn có thể học vào bất kỳ khung giờ nào bạn muốn mà không phải lo sợ sẽ mất kiến thức. Có những ngày bạn phải bận đi công tác hay phải tăng ca, thì bạn có thể rời lịch học sang ngày khác thay vì đến lớp như phương pháp học tuyền thống. Bạn có thể vừa học vừa làm kiếm thêm nguồn thu nhập mà không phải bận tâm đến việc học ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên bạn cần cân đối về thời gian học đầy đủ để không mất kiến thức.

  • Học tập ở bất kỳ đâu

Học trực tuyến không giới hạn học ở bất kì đâu, miễn là bạn có một chiếc điện thoại hoặc ipad, máy tính,.. có kết nối internet. Bạn không cần phải đến lớp mà vẫn hoàn thành khóa học.

  • Rèn luyện những kỹ năng cần thiết

Học trực tuyến giúp bạn rèn luyện kỹ năng tự học, chủ động trong việc học hơn. Bài giảng tại Smartrain.vn tâp trung vào kiến thức thực tế case study giúp bạn nhanh nắm bắt và áp dụng ngay vào thực tế.

Tại hệ thống smartrain.vn sau mỗi khóa học sẽ có ít nhất 1 buổi gặp gỡ giảng viên và học viên cùng khóa trao đổi về kinh nghiệm và kiến thức đã học. Đây cũng là một trong những cơ hội phát triển và học hỏi kinh nghiệm mà tại các kênh trực tuyến khác hầu như không có.

  • Chi phí học trực tuyến

Chi phí cho một khóa học trực tuyến thường chỉ bằng 1/3 so với khóa học thông thường tại lớp. Vừa tiết kiệm và tạo điều kiện cho bất kì ai cũng có thể học, không giới hạn về đối tượng học.

  • Giảng viên tham gia giảng dạy các khóa học trực tuyến tại smartrain.vn

Tất cả giảng viên tham gia giảng dạy đều là chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm từ 20 năm giảng dạy tại các trường đại học danh giá, đã và đang là giám đốc điều hành, giám đốc tài chính tại các doanh nghiệp , tập đoàn lớn. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn kiến thức quan trọng cùng nguồn kinh nghiệm quý giá.

  • Học trực tuyến vẫn cấp chứng chỉ như khóa học thông thường

Tại smartrain.vn, kết thúc mỗi khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Viện quản trị tài chính AFC cấp.

Một số cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học

L__Quang_Huyx500x500x4
Lê Huy Quang – Đà Nẵng

Học viên khóa Đội nhóm bán hàng vô địch: “Những gì khi tham gia khóa học đã giúp tôi rèn luyện kỹ năng bán hàng của mình và phát triển đội nhóm bán hàng thành công. Những trao đổi của cô Hoa rất thiết thực và đây tính lôi cuống”

V__Th__H_i_Y_nx500x500x4
Vũ Thị Hải Yến – Bắc Ninh

Học viên khóa thực hành kế toán trên Excel và Fast: “Nhờ khóa học mà tôi đã biết lập một báo cáo tài chính hoàn chỉnh, những bài giảng từ khóa học rất thực tế và dễ hiểu”

Tr_n_V_n_Quangx500x500x4
Trần Văn Quang – Thanh Hóa 

Học viên khóa Pháp luật dành cho chủ doanh nghiệp: “Pháp luật trong công tác quản lý điều hành doanh nghiệp là rất quan trọng, tôi cảm thấy khóa học rất bổ ich và tôi đã không lãng phí thời gian khi tham gia khóa học”.

 

 

Hãy đăng kí trải nghiệm các khóa học tại Smartrain.vn ngay thôi!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here