Cánh cửa tương lai cho học ngành Tài Chính Ngân hàng

0
782
nganh-tai-chinh-ngan-hang
Tương lai sáng cho ngành tài chính ngân hàng

Học ngành tài chính ngân hàng đối với bất kì thế hệ sinh viên nào trước khi vào cánh cửa đại học đều lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp, tương lai rộng mở. Với sự vươn mình của các công ty tài chính, giao dịch cũng như thị trường chứng khoán liên kết trên toàn thế giới hiện nay thì học ngành tài chính – ngân hàng đang là một ngành học hot hiện nay. Tuy nhiên, nhiêu bạn trẻ vẫn băn khoăn chưa tìm được câu trả lời cho việc chúng ta lựa chọn học ngành Tài Chính Ngân hàng thì ra trường chúng ta làm nghề gì? Cùng taichinhnganhang.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

nganh-tai-chinh-ngan-hang
Ngành tài chính ngân hàng hiện nay

Học ngành tài chính – ngân hàng ra trường làm nghề gì?

Cả một bầu trời tương lai sáng lạn khi bạn lựa chọn học ngành tài chính – ngân hàng sau khi tốt nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu các công việc cụ thể nhé.

– Chuyên viên tín dụng ngân hàng: Sau tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng với khối lượng kiến thức cơ bản bạn có thể làm tốt những vị trí như chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại, nhân viên kinh doanh ngoại tệ, kế toán viên…

– Chuyên viên phân tích tài chính: bạn có thể phân tích tài chính doanh nghiệp, định giá tài sản chung…

– Chuyên viên doanh nghiệp: trong doanh nghiệp cơ hội trong tầm tay bạn có thể trở thành chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp.

– Giảng viên tài chính ngân hàng cũng là một cơ hội trong tầm tay.

nganh-tai-chinh-ngan-hang
Tương lai sáng cho ngành tài chính ngân hàng

Học ngành tài chính ngân hàng ra trường làm việc ở đâu?

Ngành tài chính ngân hàng đang là một ngành khá Hot hiện nay. Chính vì vậy, cơ hội việc làm rất lớn đối với các bạn sinh viên ra trường. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm làm việc phù hợp.

– Tổ chức, doanh nghiệp nhà nước: ngân hàng thương mại, các công ty chứng khoán hay các tổ chức tín dụng phi ngân hàng…Bạn cũng có thể lựa chọn làm việc tại các cơ quan nhà nước về lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

– Công ty tư nhân: Công ty kiểm toán, kinh doanh bất động sản hay chứng khoán là những công ty phù hợp với sinh viên học ngành tài chính ngân hàng.

– Công tác, nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc.

nganh-tai-chinh-ngan-hang
Cơ hội việc làm cho ngành tài chính ngân hàng

Địa chỉ uy tín để theo học ngành tài chính ngân hàng tại Hà Nội

Lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn luôn là lĩnh vực Hot hiện nay. Lượng sinh viên có nhu cầu học ngành này vô cùng lớn. Song hành cùng nó là khối lượng trường đại học trên cả nước đáp ứng đủ chỉ tiêu đặt ra cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức nền tảng để sinh viên vững bước vào đời.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị đào tạo ngành tài chính – ngân hàng uy tín bạn có thể lựa chọn các địa chỉ tin cậy như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Công nghiệp tp HCM, Đại học kinh tế – tài chính…

Và một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội đào tào về ngành tài chính ngân hàng đó là taichinhnganhang.edu.vn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên học ngành tài chính ngân hàng.

Với đội ngũ chuyên viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường trong cả nước chắc chắn mang lại cho bạn một lượng kiến thức dồi dào, vững trãi để các bạn bước tiếp tương lai của mình.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống thông tin điện tử ngành Tài chính ngân hàng

 Hotline: 0942 974 500

Emai:  taichinhnganhang.edu.vn@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here