CFO là gì? Những điều bạn chưa biết về CFO

0
3026
cfo la gi
CFO là gì ?

Bạn muốn trở thành giám đốc tài chính và có nhu cầu tham gia khóa học về CFO. Nhưng bạn chưa hiểu rõ CFO là gì. Những điều bạn chưa biết về cfo sẽ được giải đáp với bài viết sau.

CFO là gì? Công việc của CFO là làm gì ?

CFO là thuật ngữ mang tính khoa học, trong tiếng anh được viết đầy đủ là Chief Finance Officer mang nghĩa là giám đốc tài chính.

Ngoài ra CFO còn được hiểu là người quản lý tài chính của công ty. Có thể nói CFO giữ một vị trí rất quan trọng trong một công ty, tập đoàn. Chính vì thế người làm CFO cũng có vai trò rất lớn đối với một công ty.

Tài chính, ngân sách của công ty có ổn định, phát triển, mạnh hay yếu đều phụ thuộc vào CFO.

cfo la gi
CFO là gì (Ảnh minh họa)

Công việc chính của CFO là xử lý nguồn vốn, nhân lực, cơ sở vật chất, thông tin, chính sách của công ty. Ngoài ra họ còn phải làm công việc không khác gì một nhà truyền thông lớn như tìm kiếm khách hàng, hiểu được tâm lý của họ, truyền thông những dự án, chiến lược của mình để qua đó có cơ hội kí kết hợp đồng, bắt tay hợp tác cùng nhau phát triển.

Công việc không chỉ dừng lại ở đó mà đòi hỏi học phải tiếp tục đưa ra những dự án, ý tưởng tuyệt vời để việc hợp tác diễn ra tốt đẹp.  Có thể nói CFO quyết định sự phát triển của công ty, họ là người mang đến số lợi nhuận lớn cho công ty nhưng cũng có thể làm thâm hụt lượng tài sản của công ty.

Chính vì thế CFO phải là người thực sự giỏi, được đào tạo bài bản, có tài, tâm, bản lĩnh, có thể đưa công ty phát triển mạnh. Vậy bạn đã hiểu được CFO là gì chưa ?

Khóa học về CFO

Hiện nay công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ nó mang lại rất nhiều tiện ích. Bạn muốn mua sắm, đăng ký khóa học chỉ cần một laptop, điện thoại thông minh là bạn sẽ đáp ứng được mục đích của mình. Khóa học CFO cũng không ngoại trừ, bạn có thể đăng ký khóa học ngay tại nhà, học online và chất lượng khóa học rất tốt.

hoc cfo online
Hầu hết các học viên đều thích thú và thấy việc học hiệu quả hơn khi học online (Ảnh minh họa)

Nên đăng ký khóa học cfo ở đâu ?

Có rất nhiều kênh, website học trực tuyến rất tốt, bạn có thể tham khảo hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain. Đây là một website rất tốt để học CFO. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, được học gián tiếp với giảng viên chuyên nghiệp, có rất nhiều kinh nghiệm trong hoạt động doanh nghiệp.

Vì sao nên học tại Smartrain ?

Ngoài ra học phí của khóa học rất phù hợp, combo khóa học chỉ với 5.000.000 đồng, bạn sẽ có 60 ngày học. Thời lượng học online kèm theo tư vấn offline 2 buổi. Bạn không chỉ học mình lý thuyết mà phần lớn là thực hành trên file excel và phần mềm kế toán và ERP.

Tham gia khóa học CFO sẽ giúp các nhà quản lý, giám đốc cấp cao hoàn thiện các kĩ năng trong điều hành, quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, mạnh mẽ.

hoc offline
Trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng cùng giảng viên trong 2 buổi offline

Smartrain.vn sẽ đưa bạn đến thành công một cách gần nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập ngay trang web để tìm hiểu rõ hơn và đăng kí cho mình một khóa học nếu bạn có nhu cầu, ước muốn trở thành một giám đốc tài chính chuyên nghiệp, có thể đưa công ty phát triển mạnh mẽ.

Bài viết trên là đã giải đáp câu hỏi những điều bạn chưa biết về CFO. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về CFO, và có sự lựa chọn đúng đắn về khóa học, để bạn có một thành công sớm nhất, rực rỡ nhất.

Khóa học liên quan:

  • Khóa học Giám đốc tài chính

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN, HỌC THỬ VÀ GIẢM HỌC PHÍ 30%.

Liên hệ

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here