Có những loại phần mềm quản trị nào, lợi ích dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp

0
648
phan-mem-quan-ly
Có những loại phần mềm quản trị doanh nghiệp nào

Tiếp thu nền khoa học công nghệ hiện đại, những phần mềm quản trị doanh nghiệp cũng ồ ạt ra đời. Dần dần thay thế những thao tác thủ công hỗ trợ rất lớn trong việc quản trị cho doanh nghiệp. Vậy có những loại phần mềm quản trị doanh nghiệp nào mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý và chất lượng cao? Lợi ích khi dùng phần mềm quản trị ra sao? Bài viết sau đây sẽ phân tích cụ thể nhé.

phan-mem-quan-ly
Có những loại phần mềm quản trị doanh nghiệp nào?
  1. Những loại phần mềm quản trị doanh nghiệp
  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN được thừa hưởng hầu như toàn bộ những ưu điểm của phần mềm kế toán SME.NET và bổ sung rất nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ các CEO trong điều hành công việc như: liên thông dữ liệu giữa các phân hệ Kế toán – Bán hàng – Nhân sự; xem báo cáo mọi lúc mọi nơi ngay trên chính điện thoại di động, ipad; tự động đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực tế.

  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamic

Phần mềm các tính năng mới nhằm mục đích tạo ra những ứng dụng thông minh mới để hỗ trợ quản lý các chức năng kinh doanh cụ thể cho doanh nghiệp từ quy trình Bán hàng, Dịch vụ Khách hàng, Hoạt động vận hành, quản trị Tài chính, Bảo hành bảo trì, Quản lý dự án, Marketing và Hiểu biết về Khách hàng…

phan-mem-quan-tri-nhan-su
Lợi ích của phần mềm quản trị doanh nghiệp mang lại
  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp Oracle

Các tính năng của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Oracle bao gồm quản lý tài chính, quản lý dự án, vòng đời tài sản, đơn hàng, CRM, sản xuất, lập kế hoạch chuỗi cung ứng và hậu cần, báo cáo, kinh doanh thông minh.

Ngoài ra, phần mềm quản lý doanh nghiệp Oracle còn mở rộng thêm các tính năng khác như: quản lý bất động sản, vốn nhân lực, sức khỏe và an toàn môi trường và giao dịch hàng hóa.

2. Lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp

  • Hợp nhất số liệu: Khi doanh nghiệp dùng một phần mềm duy nhất nên mọi nhân viên đều có thể xem số liệu của phòng ban mình hay phòng ban khác. Hạn chế tối đa việc nhập sai sốt dữ liệu.
  • Quản lý nhân sự chính xác và hiệu quả: Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên một cách chính xác nhất từ lúc nộp hồ sơ ứng tuyển, phỏng vấn đến gia nhập công ty, thành tựu đạt được hay đóng góp cho công ty ra sao.
  • Quản lý tài chính, kế toán: Phần mềm sẽ thống kê tất cả các số liệu từ các phòng ban, chi nhánh và xuất báo cáo để người quản lý có được cái nhìn tổng quan nhất về tài chính của công ty. Hạn chế sai sốt và gian lận tài chính cho doanh nghiệp.
  • Quản lý kho hàng thông minh: Xác định chính xác số lượng hàng trong kho như còn bao nhiêu, thừa – thiếu bao nhiêu so với định mức. 
loi-ich-khi-dung-phan-mem-quan-tri-nhan-su
Lợi ích mà phần mềm quản trị doanh nghiệp mang lại

Chính vì rất nhiều lợi ích mà phần mềm mang lại với sự phát triển của doanh nghiệp mà phần mềm quản lý doanh nghiệp được rất nhiều công ty Việt Nam sẵn sàng đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here