Địa chỉ học thạc sĩ Quản lý kinh tế tốt nhất, chất lượng nhất

0
1573
cac khoa hoc dai hoc trung vuong
Các khóa học tại Đại học Trưng Vương

Rất nhiều người lo lắng làm sao để chọn được địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế tốt nhất. Hãy chọn Đại Học Trưng Vương bởi những tiêu chí sau:

Chất lượng đào đạo luôn được đặt lên trên hàng đầu.

Với hơn 10 năm hoạt động chuyên về quản lý kinh tế. Hiện tại Trường Đại học Trưng Vương đã tạo được uy tín, niềm tin lớn và là một trong những trường, địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế tốt nhất trong cả nước.

Là trường chuyên tâm và đào tạo về quản lý kinh tế, đây là điểm đặc biệt so với các trường khác trong cả nước. Trường không đào tạo nhiều ngành nghề như các trường dại học khác mà chỉ tập trung duy nhất vào đào tạo quản lí kinh tế. Bởi phương châm của trường luôn đạt chất lượng lên hàng đầu.

truong dai hoc trung vuong
Đại học Trưng Vương là trường đào tạo chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực (Ảnh minh họa)

Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn mô hình Châu Âu.

Trường được xem là một địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế tốt nhất trong cả nước. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, áp dụng ngay. Hơn 80% là thực hành, lý thuyết chỉ chiếm 20%. Bạn học có cơ hội biết thêm các thao tác quan trọng, những kĩ năng để phát huy niềm đam mê, tài năng về kinh tế của mình. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ với các giảng viên người nước ngoài, các giám đốc từ các công ty tập đoàn hàng đầu trong cả nước .

hoc vien thac si quan ly kinh te
Các học viên hoạt động nhóm để nâng cao kĩ năng.

Nhiều ưu đãi đặc biệt, siêu hiếm ở các trường đại học khác.

Mức học phí học quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương khá hấp dẫn, chỉ từ 24.000.000đ / năm. Mức học phí chỉ bằng 1/3 so với các trường đại học khác. Học tại đây bạn không chỉ giỏi, có kỹ năng mà còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để đầu tư vào những công việc khác. Ngoài ra bạn được thoải mái lựa chọn thời gian học bởi thời gian tại trường rất linh hoạt, chủ yếu vào các ngày cuối tuần.

cac khoa hoc dai hoc trung vuong
Các khóa học tại Đại học Trưng Vương

Có thể nói với những lý do trên, Trường Đại học Trưng Vương là một địa chỉ học quản lý kinh tế tốt, lý tưởng. Bạn còn chần chừ gì nữa nếu đang tìm một lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế hãy đăng kí ngay trường đại học Trưng Vương. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.

Bạn có nhu cầu học thạc sĩ?

Hotline tư vấn: 0942 974 500

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here