Điều kiện học thạc sĩ kinh tế có những điều gì ?

0
2204
thu tuc hoc thac si
Thủ tục làm hồ sơ học thạc sĩ (Ảnh minh họa)

Học thạc sĩ kinh tế đòi hỏi một trình độ nhất định. Bạn luôn thắc mắc điều kiện học thạc sĩ kinh tế là gì? Dưới đây là những điều kiện học thạc sĩ kinh tế tại đại học Trưng Vương.

giang vien dh trung vuong
Giảng viên cùng học viên trường Đại học Trưng Vương

Những điều kiện học thạc sĩ cơ bản

Đào tạo thạc sĩ kinh tế nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên ngành qua đó có kỹ năng chuyên sâu để vận dụng vào thực tiễn nghề nghiệp. Vì vậy học thạc sĩ kinh tế yêu cầu những điều kiện sau:

  • Yêu cầu về thủ tục hồ sơ: Để học thạc sĩ kinh tế tại đại học Trưng Vương bạn phải là người tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành về kinh tế, và phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm công tác, phải hoàn thành tất cả các học phần bổ sung kiến thức trước khi thi theo chương trình của đào tạo.
  • Làm hồ sơ đúng quy định, nộp đúng hạn, sức khỏe luôn được bảo đảm.
  • Vượt qua kì thi tuyển sinh với các môn thi như: Kinh tế học, Khoa học Quản lý và Quản lý nhà nước
  • Trình độ Tiếng Anh đạt B1 tương đương bậc 3/6 khung Châu Âu.

Trên đây là những điều kiện học thạc sĩ kinh tế tại đại học Trưng Vương.

thu tuc hoc thac si
Thủ tục làm hồ sơ học thạc sĩ (Ảnh minh họa)

Ưu điểm chương trình thạc sĩ kinh tế đại học Trưng Vương

Chương trình học thạc sĩ kinh tế tại đại học Trưng vương hiện có rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Khi là học viên của trường bạn sẽ có cơ hội học tập, làm việc với các chuyên gia về kinh tế hàng đầu trong cả nước, họ là những người thành công và dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra bạn còn rèn luyện cho mình được tác phong làm việc tốt, chuẩn theo mô hình của Châu Âu. Bạn cần thực hành hơn lý thuyết và chúng tôi đảm bảo được điều đó – với mô hình dạy chủ yếu 80% là thực hành. Bạn được nêu quan điểm, bảo vệ ý kiến của mình. Và hơn nữa học phí tại trường siêu rẻ, đặc biệt chỉ với 24.000.000/năm.

hoc vien tranh luan
Các học viên tranh luận sôi nổi trong giờ thực hành.

Trường đại học Trưng Vương bắt đầu nhận hồ sơ từ 6/1/2018. Với những điêu kiện và ưu điểm trên bạn còn chần chừ gì. Nếu có mong muốn học thạc sĩ kinh tế hãy đến với đại học Trưng Vương đây là nơi cho bạn cơ hội để tạo nền thành công trong nghề nghiệp kinh tế bạn theo đuổi.

Các chương trình thạc sĩ nên học:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SĨ TẠI ĐÂY

Hotline: 0942 974 500

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here