Đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh họ là ai

0
3060
doi-ngu-giang-vien
Đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh chất lượng, hùng hậu

Đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh họ là ai. Đại học Lương Thế Vinh là đơn vị đào tạo chính quy được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép. Với các chương trình học tập, nghiên cứu đa dạng. Hiện nay, nhà trường quan tâm và đầu tư mũi nhọn với ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Xem thêm bài viết: Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh Đại học Lương Thế Vinh năm 2019

Là đơn vị đào tạo trẻ với hơn 15 năm thành lập và 4 năm đào tạo thạc sĩ. Nhưng không vì thế mà đội ngũ giảng viên non trẻ. Vậy đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh họ là ai. Hãy cùng taichinhnganhang.edu.vn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

doi-ngu-giang-vien
Đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh bạn quan tâm

Đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh

Qua thời gian và kinh nghiệm lãnh đạo. Đến nay trường đại học Lương Thế Vinh đã có một tập thể đội ngũ giảng viên hàng đầu. Nhà trường đã quy tụ với hơn 200 giảng viên có uy tín, tài năng và dày dặn kinh nghiệm. Hiện nay, đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh với 11 Giáo sư, 21 Phó Giáo sư, hơn 40 Tiến sĩ và gần 100 Thạc sĩ các chuyên ngành khác nhau.

Bên cạnh đó, với sự quan tâm và đầu tư mũi nhọn ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nhà trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu. Cụ thể như:

Giảng viên Phó Giáo sư.Tiến sĩ Đặng Đức Sơn

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kinh tế – tài chính và kiểm toán. Đồng thời cũng là Tiến sĩ kinh tế trẻ nhất Việt Nam. PGS.TS Đặng Đức Sơn Nguyên trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội). Giám đốc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn AFC Việt Nam. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Nhựa Châu Âu – Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm công tác và giảng dạy chuyên ngành tài chính, kế toán tại các trường đại học danh tiếng. Cùng với các trường đại học liên kết nước ngoài. Thầy còn là nhà lãnh đạo, chuyên gia tư vấn cho nhiều tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Về lĩnh vực chuyên môn: Các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy của PGS.TS Đặng Đức Sơn gồm. Tái cấu trúc doanh nghiệp, mô hình Kế toán tài chính – Quản trị theo chuẩn quốc tế, Tư vấn quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tài chính quỹ đầu tư mạo hiểm, Quản trị tài chính dự án.

doi-ngu-giang-vien
Chuyên gia, giảng viên Đặng Đức Sơn (Bên Trái) với kinh nghiệm hàng đầu lĩnh vực kinh tế – tài chính

Chuyên gia Ngô Minh Anh

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, quản lý và hoạch định kế hoạch, chiến lược kinh doanh. Chuyên gia Ngô Minh Anh được đào tạo tại trường Quản trị Kinh doanh Solvay (Vương quốc Bỉ). Đồng thời bà là kỹ sư kinh tế trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Là hội viên ACCA, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh. Đây là một tổ chức nghề nghiệp về kế toán, tài chính, kiểm toán quốc tế.

Chuyên gia, Tiến sĩ Trần Ngọc Tuyến

Là giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ chuyên môn. Thầy còn là chuyên gia danh tiếng trong và ngoài nước. Trực tiếp tham gia giảng dạy tại các trường đại học trên cả nước như: Học viện Tài Chính, học viện Ngân Hàng, đại học Ngoại Thương…

Tiến sĩ Nguyễn Văn Chung

Là giảng viên trường đại học Thương Mại, Tiến sĩ Nguyễn Văn Chung có kinh nghiệm giảng dạy hơn 40 năm. Trực tiếp đứng lớp, chia sẻ với các học viên, sinh viên của nhiều trường như: Đại học Thương Mại, đại học Quốc gia Hà Nội, đại học Thăng Long…

Chuyên gia, Tiến sĩ Phạm Thị Lý

Tiến sĩ Phạm Thị Lý từng học tập và bảo vệ luận án Tiến sĩ tại đại Bulacan (Philippines). Bà là chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế, kinh tế học. Hiện nay, chuyên gia, Tiến sĩ Phạm Thị Lý đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

Ngoài ra, đại học Lương Thế Vinh còn rất nhiều các giảng viên, chuyên gia giỏi khác. Sở hữu đội ngũ giảng viên hùng hậu. Chắc chắn sẽ là cơ hội để các học viên có những kiến thức, thông tin tốt nhất.

doi-ngu-giang-vien
Đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh chất lượng, hùng hậu

Để biết thêm những thông tin về đội ngũ giảng viên đại học Lương Thế Vinh. Các chương trình học thạc sĩ của trường đại học Lương Thế Vinh.

Một số thông tin tham khảo

Chi tiết thông tin tuyển sinh Thạc sĩ Quản Trị Kinh doanh tham khảo tại đây

Quyết định đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép xem tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here