Đội ngũ giảng viên trường đại học Trưng Vương như thế nào

0
676
doi-ngu-giang-vien-truong-dai-hoc-trung-vuong
Đội ngũ giảng viên trường đại học Trưng Vương

Đội ngũ giảng viên trường đại học Trưng Vương như thế nào. Đó chắc hẳn sẽ là sự quan tâm của rất nhiều người khi tìm hiểu về việc học tập, xác định tương lai và nghề nghiệp của bản thân. Bởi giảng viên là yếu tố quan trọng, họ truyền đạt và cung cấp kiến thức đến cho các học viên như thế nào. Trình độ chuyên môn của họ ra sao. Bài viết hôm nay, taichinhnganhang.edu.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin về đội ngũ giảng viên trường đại học Trưng Vương. Với chuyên ngành Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế. Mời các bạn cùng đón đọc!

doi-ngu-giang-vien-truong-dai-hoc-trung-vuong
Đội ngũ giảng viên trường đại học Trưng Vương

Đội ngũ giảng viên trường đại học Trưng Vương

Với chuyên ngành Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế. Hệ đào tạo chất lượng cao. Đây là ngành được ban lãnh đạo nhà trường quan tâm đặc biệt. Cùng với đó là sự lựa chọn giảng viên kỹ càng. Là đơn vị đào tạo được thành lập từ năm 2010. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Và đội ngũ ngũ giảng viên cơ hữu trẻ trung với độ tuổi trung bình 30. Phần lớn được học tập, nghiên cứu tại nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Đặc biệt, cùng chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế, phía nhà trường đặc biệt quan tâm và chú trọng đến. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, kinh tế, doanh nghiệp, nhà nước. Cụ thể như sau:

Giảng viên, Chuyên gia, Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Chi

Với kinh nghiệm hơn 30 giảng dạy về lĩnh vực kinh tế, chính trị và kinh doanh quốc tế. Bà là Tiến sĩ của Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới. Đã xuất bản 6 cuốn sách chuyên khảo, 24 bài viết trên các tạp chí quốc tế, quốc gia. Cùng nhiều công trình nghiên cứu khoa học nổi bật. Hiện nay, Chuyên gia, TS. Nguyễn Thị Kim Chi đang làm giảng viên khoa Kinh tế trường đại học Quốc gia Hà Nội.

Giảng viên, Chuyên gia, Tiến sĩ Lê Đăng Doanh

Là chuyên gia từng giữ nhiều chức vụ cấp cao như: Thư ký kinh tế văn phòng Thủ tướng (Phạm Văn Đồng). Thành viên sáng lập Viện Nghiên cứu và Phát triển IDS, thành viên Ủy Ban chính sách phát triển Liên Hợp Quốc (nhiệm kỳ 2016 – 2018). Bên cạnh đó, Tiến sĩ, Lê Đăng Doanh từng giữ chức vụ Viện Trưởng Viện Quản Lý Kinh Tế Trung Ương. Với kinh nghiệm 50 năm công tác, nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực kinh tế. Chắc chắn những kiến thức của Thầy là những thông tin hữu ích với các học viên.

doi-ngu-giang-vien-truong-dai-hoc-trung-vuong
Trường đại học Trưng Vương với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn

Chuyên gia, PGS.TS Đặng Đức Sơn

Là Tiến sĩ Kinh tế trẻ nhất Việt Nam, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Với lĩnh vực chuyên môn về Tái cầu trúc tài chính doanh nghiệp, mô hình kế toán tài chính, quản trị theo chuẩn quốc tế, quản trị dự án, tư vấn quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, tài chính quý đầu tư mạo hiểm…

PSG.TS Đặng Đức Sơn Nguyên là trưởng khoa tài chính – ngân hàng trường đại học Kinh tế (ĐHQGHN). Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn, giảng dạy nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chuyên gia, Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng

Từng giữ vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp như: Samsung, LG, tổng lãnh sự Mỹ, Úc, Newzeland… Là giảng viên trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chắc chắn mang đến nhiều kiến thức thú vị đến với những ai quan tâm về lĩnh vực quản lý, kinh tế. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng còn là chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Sẽ là lợi thế giúp các học viên nắm bắt tâm lý kinh doanh của nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn tuyệt vời. Chắc chắn mang lại nhiều thông tin, kiến thức bổ ích. Cũng như đem lại cho các học viên những chia sẻ thú vị về chuyên môn. Ngoài ra, với chương trình đào tạo thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế trường đại học Trưng Vương. Còn rất nhiều giảng viên uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ngành.

doi-ngu-giang-vien-truong-dai-hoc-trung-vuong
Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường đại học Trưng Vương

Để tìm hiểu chi tiết về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế trường đại học Trưng Vương. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Website: taichinhnganhang.edu.vn

Hotline tư vấn: 0942 974 500

Một số thông tin về Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế trường đại học Trưng Vương

Quyết định Đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế đại học Trưng Vương xem tại đây

Đơn đăng ký Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế đại học Trưng Vương xem tại đây

Sơ yếu Lý lịch Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế đại học Trưng Vương xem tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here