Giới thiệu giảng viên lớp giám đốc tài chính CFO tại Smartrain

0
1647
giang vien het minh
Giảng viên hết mình với học viên trong khi làm việc nhóm

Hiện nay các công ty tuyển dụng vị trí CFO ngày càng nhiều. Vì vậy nhu cầu học ngày càng lớn và họ muốn chọn cho mình một giảng viên của lớp giám đốc tài chính tốt nhất.

giang vien tan tuy
Các học viên luôn hi vọng được học với người giảng viên tận tụy

Hiện nay có rất nhiều trường học, cơ quan tổ chức đào tạo lớp giám đốc tài chính. Tuy nhiên, đó chỉ là theo nhu cầu thị hiếu của công chúng, còn người học vẫn chưa xác định được địa điểm mà mình chọn sẽ như mình mong muốn. Và một trong số đó là mong muốn về chất lượng về đội ngũ giảng viên mang trọn tâm tài. Đến với smartrain.vn tin chắc hi vọng về lớp học như mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực.

Đội ngũ giảng viên tròn tâm, vẹn tài.

Giảng dạy về lớp giám đốc tài chính là điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng. Vì vậy người học có vai trò quan trọng nhưng một người thầy giỏi còn quan trọng hơn, bởi không ai tự học mà có thể giỏi hơn người được mà phải cần có người chỉ đường, hướng dẫn thì thành công mới có được thành công sớm nhất.

giang vien het minh
Giảng viên hết mình với học viên trong khi làm việc nhóm

Đăng ký học tại smartrain.vn bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giảng viên .Họ là những chuyên gia hàng đầu về tài chính, kế toán, là chủ những tập đoàn, công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm.

Tại đây bạn sẽ được học hỏi, rèn luyện kỹ năng, tác phong lãnh đạo, tầm nhìn về nền kinh tế thị trường ở trong họ, học cách tư duy, đánh giá, nhìn nhận về sự biến động của thị trường trong thời điểm hiện tại và ngay cả khi ở tương lai cần có của một giám đốc tài chính.

Đặc biệt họ là những người giáo nhiệt tình, tận tâm, hết mình với các học viên. Điều đó là cơ hội để cho bạn tận dụng và học hỏi ở họ. Và là thời điểm bạn tích lũy để đi đến thành công một cách sớm nhất.

Với phương pháp giảng dạy chuẩn Harvard.

Người dạy luôn đặt lợi ích của người học lên trên hàng đầu . Vì thế dù bạn đăng ký học trực tuyến, offline phụ thuộc vào điều kiện ở bạn. Nhưng dù bạn học theo phương thức nào thì lượng kiến thức, kỹ năng bạn học được đều như nhau.

Dù học online nhưng bạn vẫn có cơ hội thực hành vô cùng lớn, trên 80% là thực hành. Ngoài việc trao đổi những kiến thức kỹ năng với giảng viên bạn có thể thực hiện thực hành qua các file excel và phần mềm kế toán và ERP.

Đây là khóa học đào tạo giám đốc tài chính CFO hoàn thiện các kỹ năng trong điều hành, quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, mạnh mẽ. Có thể nói đối với một CFO cố gắng và nổ lực sẽ không bao giờ là đủ, mà bạn cần phải có tố chất, kỹ năng, tư duy.

hoc tai nha
Học viên có thể học thực hành ngay tại nhà, cơ quan

Vì thế đến với smartrain.vn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ giảng viên của lớp giám đốc tài chínhBạn sẽ được đào tạo để trở thành giám đốc tài chính chuyên nghiệp. Cơ hội đến đích để trở thành giám đốc tài chính CFO đang ở trước mắt. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho minh được địa điểm học ưng ý nhất.

Xem thêm chi tiết các khóa học tại: http://smartrain.vn/

Liên hệ

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: +84 24 6282 7682 – 106

Hotline: 091.892.4388

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here