Giới thiệu khóa học Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S

0
990
khoa-hoc-quan-tri-hien-dai-kaizen-va-5s
Khóa học Phương pháp Quản trị hiện đại KaiZen và 5S

Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S. Là một triết lý đến từ Nhật Bản, với ý nghĩa thay đổi để tốt hơn. Nội dung khóa học sẽ giúp nhà quản trị cải thiện khả năng làm việc, nâng cao tinh thần đoàn kết trong các phòng ban, nhân viên với nhau. Vậy, khóa học phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S như thế nào. Mời các bạn theo dõi qua bài viết sau đây của taichinhnganhang.edu.vn

khoa-hoc-quan-tri-hien-dai-kaizen-va-5s
Khóa học Phương pháp Quản trị hiện đại KaiZen và 5S

Giới thiệu khóa học Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S

Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen không chỉ là một hệ thống. Triết lý đem lại sự năng suất trong công việc. Là cách tổ chức, tư duy mọi thứ, những công việc đến các hoạt động nhóm. KaiZen là sự tích lũy từ những cải tiến đến hiệu quả, những cách giải quyết vấn đề. Từ đó, luôn đảm bảo mọi thứ được giải quyết triệt để. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về khóa học phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S. Hãy theo dõi nội dung chi tiết từng khóa học phía bên dưới nhé.

Nội dung khóa học phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S

Với nội dung 60 buổi học trực tuyến và 1 buổi gặp mặt trực tiếp. Các bạn sẽ được cung cấp những lợi ích như sau

Với 3 module khóa học phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S. Sẽ là những kiến thức, phương pháp nâng cao hiệu quả công việc, sự xuất hiện của phương pháp quản trị hiện đại. Giúp doanh nghiệp nỗ lực và cải thiện của doanh nghiệp về mọi mặt. Cụ thể 3 module khóa học như sau:

khoa-hoc-quan-tri-hien-dai-kaizen-va-5s
Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S mang lại nhiều lợi ích cho nhà quản trị

Module 1: Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen

Với các thông tin về khái niệm chung KaiZen, những yêu cầu, quy trình thực hiện và nguyên tắc KaiZen. Các công cụ thực hiện quản trị hiện đại kaiZen. Những lợi ích của việc áp dụng KaiZen. Và nội dung áp dụng vào các doanh nghiệp Việt Nam.

Module 2: Phương pháp quản trị hiện đại 5S

Với các nội dung về thực trạng 5S luôn phải đối mặt, quá trình tìm kiếm một vật dụng, lợi ích của 5S. Những khái niệm chung về 5S. Nội dung của 5S gồm: Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng. Tiếp đó sẽ là nội dung thực hành phương pháp 5S.

Module 3: Áp dụng phương pháp KaiZen và 5S trong doanh nghiệp

Là những chia sẻ về cam kết của lãnh đạo, sự tham gia của tất cả, cải tiến liên tục, quảng bá 5S. Và đánh giá nội bộ, ghi nhận đóng góp.

Với những module chi tiết, cập nhật thông tin mới. Sẽ đem lại những lợi ích cho các học viên như sau:

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên nắm vững các khái niệm, phương pháp quản trị hiện đại, thực hành triển khai và áp dụng trong doanh nghiệp. Tối đa hiệu quả thời gian, các hoạt động của doanh nghiệp. Mang đến hiệu quả làm việc tốt nhất. Nâng cao, cải thiện, phát huy khả năng sáng tạo, liên tục và ảnh hưởng sức lan tỏa tới môi trường doanh nghiệp.

khoa-hoc-quan-tri-hien-dai-kaizen-va-5s
Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S mang đến nhiều hữu ích cho doanh nghiệp

Để tìm hiểu khóa học Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S. Các vấn đề quản trị doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Phòng tuyển sinh và Đào tạo doanh nghiệp

Website: taichinhnganhang.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here