Giới thiệu về chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp

0
1124
gioi-thieu-chuong-trinh-dao-tao-theo-yeu-cau-cua-doanh-nghiep
Viện Quản trị Tài Chính AFC Việt Nam là đơn vị đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Giới thiệu về chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Viện Quản trị Tài chính AFC ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính.

Bên cạnh các chương trình đào tạo được tổ chức tại cơ sở của Viện (Public training), Viện Quản trị tài chính AFC chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước (In-house Training). Các chương trình đào tạo In-house này được thiết kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo & những đặc thù riêng của từng doanh nghiệp và tổ chức.

gioi-thieu-chuong-trinh-dao-tao-theo-yeu-cau-cua-doanh-nghiep
Viện Quản trị Tài Chính AFC Việt Nam là đơn vị đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Với kinh nghiệm đào tạo cho các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng và các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam… AFC tự hào về chất lượng đào tạo mà AFC đã mang lại cho khách hàng. Giảng viên của AFC là các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực đa dạng, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm thực tiễn, đã hoặc đang công tác tại các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. AFC thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo riêng biệt của từng cá nhân và từng tổ chức khác nhau.

AFC Việt Nam luôn nhằm mục tiêu hướng tới trở thành “Bộ phận đào tạo” trong nội bộ doanh nghiệp. Từ đó góp phần phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và lãnh đạo, nền tảng văn hóa và kỹ năng làm việc cho từng cá nhân, từng bộ phận và cho cả đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp.

Quy trình đào tạo theo yêu cầu Doanh nghiệp

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, cũng như tiếp kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp,
quy trình đào tạo theo yêu cầu (In -house) được thực hiện theo 6 bước như sau:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu khách hàng

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, giảng viên sẽ đến tận doanh nghiệp tìm hiểu thực trạng, trao đổi các vẫn đề doanh nghiệp cần khắc phục sau khóa học

Bước 2: Thiết kế chương trình

Từ các thông tin thu thập, với kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn của mình, giảng viên sẽ nghiên cứu và thiết kế chương trình sao cho phù hợp nhất với những nhu cầu đào tạo chuyên biệt của doanh nghiệp.

Bước 3: Triển khai chương trình

Khi chương trình ở bước 2 đã được thống nhất giữa doanh nghiệp và AFC, khóa học sẽ được tổ chức triển khai.

gioi-thieu-chuong-trinh-dao-tao-theo-yeu-cau-cua-doanh-nghiep
Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp là xu thế tất yếu hiện nay

Bước 4: Đánh giá cuối khóa

Cuối khóa học, học viên sẽ được làm một bài khảo sát nhanh về những kiến thức đã học. AFC sẽ tổng hợp nhận xét, kết quả của học viên cũng như các nhận xét và tư vấn của giảng viên. Lên báo cáo đào tạo, những điều đã đạt được và chưa đạt được sau khóa học. Từ đó đưa ra các đề xuất để doanh nghiệp xem xét.

Bước 5: Đánh giá ứng dụng sau đào tạo

Sau khi kết thúc khóa học, AFC sẽ gửi bảng câu hỏi đánh giá ứng dụng của học viên sau đào tạo. Mục tiêu chính của việc đánh giá này là nhằm giúp cho các nhà quản lý, doanh nghiệp tham gia đào tạo có thêm thông tin, luận chứng, cơ sở để xây dựng giải pháp phát triển nguồn nhân lực tiếp theo, góp phần phát huy tối đa sở trường của đội ngũ cũng như hạn chế tối thiểu các khuyết tật (nếu có) của các học viên.

Bước 6: Tư vấn sau đào tạo

Tổng hợp tất cả các bài khảo sát và các ý kiến của giảng viên và học viên, AFC sẽ tư vấn lại cho doanh nghiệp những điều cần khắc phục cũng như phát huy những thế mạnh nào của nhân viên.

gioi-thieu-chuong-trinh-dao-tao-theo-yeu-cau-cua-doanh-nghiep
Giới thiệu chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp

Để nhận các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp và tư vấn chuyên sâu dành cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Văn phòng nhận hồ sơ Tuyển sinh

Hotline: 0942.974.500

Website: taichinhnganhang.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

E-mail: taichinhnganhang.edu.vn@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here