Học Quản lý kinh tế và thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu là tốt nhất?

0
446

Hiện nay kinh tế là nghề làm giàu cho xã hội, gia đình. Học quản lý kinh tế ở đâu tốt? Vì sao bạn nên chọn tường Đại học Trưng Vương để học quản lý kinh tế ?

Trường Đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo quản lý kinh tế

Đến với Đại học Trưng Vương chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo. Được đánh giá là trường đại học chất lượng cao trong việc đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế với những tiêu chí: Giảng đường hiện đại, phương pháp học chuẩn theo mô hình Châu Âu, phòng học được trang bị tiện nghi với không gian hài hòa. Khác với các trường đại học khác trong cả nước, trường Trưng Vương là cơ hội cho bạn được thực hành với mô hình học chuẩn Châu Âu:  Học lí thuyết chỉ chiếm 20%, còn lại 80% là thực hành … Đây  sẽ là cơ hội lớn cho các bạn trẻ phát hiện, phát huy tài năng, đam mê của mình.

dai hoc trung vuong lua chon ly tuong
Trường Đại học Trưng Vương – Sự lựa chọn lý tưởng

Nhiều nhà doanh nhân lớn đã từng là học viên của trường.

Đây là một minh chứng để bạn quyết định nên lựa chọn học quản lý kinh tế tại Trường Đại học Trưng Vương. Hầu hết các giám đốc, chủ doanh nghiệp của các công ty, tập đoàn đã từng học, rèn nghề tại trường. Có thể nói Đại học Trưng Vương là nơi đạo tạo chuyên nghiệp, nâng cao triển vọng nghề nghiệp, đưa thành công đến sớm nhất với bạn.

hoc vien dai hoc trung vuong
Các học viên thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương

Đội ngủ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong cả nước.

Với đội ngủ giảng viên là các chuyên gia, các giám đốc thuộc các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Vừa dày dặn kinh nghiệm lại tâm huyết nhiệt tình. Qua nhiều năm đào tạo, các chương trình, khóa học quản lý kinh tế của trường luôn được khách hàng hài lòng về cái tâm, tài của người giảng viên. Hầu hết các học viên sau khi học sau đều đạt được mục đích đề ra, và rất hài lòng về khóa học. ( Đưa các link tham khảo về các khóa học).

truong dai hoc trung vuong
Những người giảng viên chuyên nghiệp, trọn tâm, vẹn tài

Trường Đại Học Trưng Vương luôn mở rộng, chào đón các học viên để trao đi cơ hội được làm giàu, được thỏa sức phát triển tài năng, đam mê của mình. Học quản lý kinh tế ở đâu tốt ? Những tiêu chuẩn của Trường Trương Vương đã cho bạn câu trả lời.

Nếu có nhu cầu học thạc sĩ quản lý kinh tế, hãy đến với đại học Trưng Vương chúng tôi. Tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với những gì mà Đại học Trưng Vương hiện có.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các khóa học quản lý kinh tế thuộc Đại học Trưng Vương .

 

Chi tiết khóa học xem tại: https://daihoctrungvuong.edu.vn/

Liên hệ

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: +84 24 6282 7682 – 106

Hotline: 091.892.4388

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here