Học phí thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương

0
1802
hoc vien hai long
Học viên rất hài lòng về khóa học, cả về học phí cũng như chất lượng đào tạo

Bạn rất muốn học thạc sĩ, nhưng luôn lo ngại về học phí đắt. Bạn hãy tham khảo học phí thạc sĩ của đại học Trưng Vương. Tôi tin chắc bạn hài lòng với các ưu đãi sau:

truong dai hoc trung vuong
Hình ảnh về Trường Đại học Trưng Vương

Mức học phí siêu rẻ, chỉ bằng một phần mức học phí của các trường khác.

Trong xu thế ngành kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu học quản lý kinh tế ngày càng cao đó là nguyên do khiến học phí của các trường, cơ sở đào tạo kinh tế ngày càng tăng. Như đại học Ngoại thương, Bách khoa, Kinh tế Quốc dân…Cùng tìm hiểu sự khác biệt trong mức học phí học thạc sĩ đại học Trưng Vương so với các trường khác dưới đây:

Hiểu được thị hiếu, mong muốn của các học viên đam mê ngành quản lý kinh tế. Trường đại học Trưng Vương đã đưa ra mức học phí phải chăng, đáp ứng được điều kiện kinh tế, hoàn cảnh của các học viên. Với mức học phí chỉ 24.000.000 đồng/năm, một mức học phí mà không phải đi đâu bạn cũng có thể tìm được.  Hầu hết các trường đào tạo về quản lý kinh tế đều có mực học phí không dưới 35.000.000 đồng/năm.

hoc vien hai long
Học viên rất hài lòng về khóa học, cả về học phí cũng như chất lượng đào tạo

Tuy nhiên nhiều học viên trước khi đăng kí khóa học luôn thắc mắc “Liệu học phí thấp, chất lượng có bảo đảm”.  Chất lượng đào tạo không phải là vấn đề đáng lo ngại của trường đại học Trưng Vương. Vì trường được xem là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của cả nước về quản lý kinh tế, qua hơn 10 năm đào hiện tại trường đã tạo được niềm tin, uy tín đối với các học viên.

Các ưu đãi, ưu điểm bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học.

Ngoài mức học phí thạc sĩ của đại học Trưng Vương siêu rẻ. Bạn còn có thêm cơ hội được tiếp xúc với phương pháp học của trường đại học hàng đầu trên thế giới – Harvard. Được nhận bằng thạc sĩ chính quy được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, môi trường học năng động với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm của trường đang dành cho các học viên.

moi truong hoc tap
Môi trường học năng động, thực hành chiếm trên 80%

Có thể khẳng định mức học phí thạc sĩ đại học Trưng Vương là một ưu đãi, cơ hội dành cho các có đam mê kinh tế. Cơ hội thăng chức đang đến gần, nếu có nhu cầu bạn còn chần trừ gì nữa, hãy đăng kí ngay khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương. Tôi tin chắc bạn sẽ thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here