Học quản trị tài chính từ kiến thức nền tảng đến thực hành thực tế tại smartrain.vn

0
708
quan-tri-tai-chinh
Quản trị tài chính

Chuyên ngành quản trị tài chính là một trong những lĩnh vực quan trọng và thu hút đông đảo học viên tham gia. Quản trị tài chính doanh nghiệp từ xưa đã gắn liền với tài chính kế toán. Nó được thể hiện thông qua các báo cáo tài chính. Quản trị tài chính doanh nghiệp là một trong những công việc quan trọng của người quản lý bởi quản trị tài chính tốt không chỉ giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận mà còn đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

quan-tri-tai-chinh
Quản trị tài chính

Hệ thống đào tạo trực tuyến SMARTRAIN.VN là một trong những kênh đào tạo tài chính mang tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, hệ thống ngày càng hoàn thiện những khóa học cần thiết nhất cho học viên về lĩnh vực tài chính. Các khóa học bổ sung những kiến thức và kỹ năng cần thiết quan trọng nhất giúp học viên trở thành những người quản trị tài chính chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY

Hướng tới các chương trình đào tạo chất lượng cao gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp Việt Nam. Hệ thống SMARTRAIN.VN – Kênh Đào tạo Trực tuyến Thông minh hội tụ đội ngũ giảng viên – chuyên gia hàng đầu tập trung tại các lĩnh vực: Tài chính – Kế toán, Quản trị Doanh nghiệp và Kỹ năng làm việc. Đội ngũ giảng viên tại SMARTRAIN.VN có ít nhất từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, đã và đang công tác thực tế tại các đơn vị đào tạo, Công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Từ đó, giảng viên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

khoa-hoc-truc-tuyen
60 khóa học trực tuyến tại smartrain.vn

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC

Các khóa học tại hệ thống SMARTRAIN.VN chủ yếu tập trung vào rèn luyện kỹ năng cho học viên.

Những kiến thức từ khóa học là những kiến thức cốt lõi nhất, được thiết kế chuyên biệt tại smartrain.vn. Kiến thức mỗi khóa học là kiến thức quan trọng nhất giúp học viên có một nguồn kiến thức cần thiết áp dụng vào thực tế.

Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức, bài giảng còn kết hợp những case study thực tế giúp học viên dễ nắm bắt và vận dụng ngay.

ĐĂNG KÍ THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

cach-mua-khoa-hoc-online-tren-smartrain-3
Đăng kí khóa học trực tuyến tại smartrain.vn

>>Link đăng kí: Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn.

Hotline: 0934552189

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here