Học thạc sĩ kinh tế cuối tuần ở đâu ?

0
442

Luôn lo lắng về thời gian khi học thạc sĩ kinh tế là vấn đề chung của người học. Học thạc sĩ kinh tế cuối tuần ở đâu là câu hỏi họ luôn tìm kiếm. Đại học Trưng Vương sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

cac khoa hoc dai hoc trung vuong
Học Thạc sĩ kinh tế cuối tuần ở đâu (Ảnh minh họa)

Thời gian linh hoạt

Hầu hết các học viên khi học thạc sĩ kinh tế đều là những người đã đi làm và có gia đình. Vì vậy vấn đề học khi nào là điều mà các học viên quan tâm nhất. Họ luôn mong muốn học thạc sĩ kinh tế vào những ngày cuối tuần, bởi đối với họ đó là khoảng thời gian phủ hợp và học hiểu quả nhất. Và hiện nay trường đại học Trưng Vương đáp ứng đúng nhu cầu đó.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các học viên trường Đại học Trưng Vương đã đưa ra lịch học rất linh hoạt, phù hợp. Các lớp học thạc sĩ kinh tế chủ yếu vào các ngày cuối tuần và được tổ chức vào buổi tối.

Có thể thấy đây là khoảng thời gian mà các bạn luôn tìm kiếm. Vì vậy nếu có nhu cầu học bạn hãy dành cho mình một suất để trở thành học viên của trường. Bạn có thể tham khảo link đăng kí tại đây: https://daihoctrungvuong.edu.vn.

 

giang vien thac si kinh te
Lớp học thạc sĩ kinh tế vào cuối tuần

Các ưu điểm, lợi ích khi tham gia khóa học

Ngoài thời gian phù hợp, học thạc sĩ kinh tế cuối tuần tại trường Trưng Vương bạn có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt: Khoản học phí siêu rẻ, chỉ với 24.000.000đ/năm, mà chất lượng học luôn được đề cao. Phương pháp học theo mô hình của trường đại học Harvard sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kĩ năng, phát triển tố chất, đam mê nghề nghiệp trong bạn.

Đặc biệt hơn bạn sẽ được học với các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong cả nước đến từ các công ty, tập đoàn lớn, các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra bạn sẽ được học trong không gian phòng học với thiết kế hài hòa, làm tăng hiệu quả học tập cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

doi ngu giang vien chuyen nghiep
Giảng viên PGS TS Đặng Đức Sơn – Đại học Trưng Vương

Học thạc sĩ kinh tế cuối tuần ở đâu giờ không còn là câu hỏi khó đối với các học viên. Để chọn được địa điểm phù hợp với mong muốn của mình đã là điều rất khó, nhưng lại còn có nhiều ưu đãi đặc biệt lại còn khó hơn. Hiện tại trường Trưng Vương cho bạn tất cả điều đó. Cơ hội đã có bạn còn chần trừ gì mà không nắm bắt.

Các chương trình đào tạo thạc sĩ nên học:

Đăng ký ngay nhận tư vấn ngay để nhận giải đáp thắc mắc về thạc sĩ kinh tế

Hotline: 0942 974 500

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here