Học Thạc sĩ Quản lý kinh tế mất bao lâu ?

0
2190
giang vien dai hoc trung vuong
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – niềm tự hào của trường

Học thạc sĩ quản lý kinh tế mất bao lâu? Đó là vấn đề học viên thắc mắc khi đăng ký các khóa học. Tìm hiểu xem khóa học thạc sĩ tại Đại học Trưng Vương mất bao lâu.

Quỹ thời gian phù hợp, linh hoạt.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế mất bao lâu là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đây cũng chính là chủ đề chính bài viết này. Tôi nghĩ bạn nên chọn Đại học Trưng Vương bởi sẽ không có trường nào có thời gian hợp lý, tốt hơn tại đây, thời gian học được rút ngắn hơn các trường đại học khác. Đối với các khóa học thạc sĩ thường chỉ kéo dài từ 1 năm đến 1 năm rưỡi, thời gian học linh động thường vào các buổi tối trong ngày cuối tuần. Đặc biệt bạn sẽ rất hài lòng với mức học phí siêu rẻ tại đây.

hoc vien hai long voi khoa hoc
Rất nhiều học viên thạc sĩ quản lý kinh tế tham gia khóa học đã rất hài lòng

Những tiêu chí đặc biệt mà nhiều trường không đạt được

Tuy thời gian được rút ngắn nhưng chất lượng học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đây rất bài bản, chuyên nghiệp.  Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Các giáo sư đến từ các trường đại học lớn, các giám đốc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu trong nước.

giang vien dai hoc trung vuong
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – niềm tự hào của trường

Cùng với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhưng không vội, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với Đại học Trưng Vương khi học quản lý kinh tế bạn có cơ hội được rèn  bởi phương pháp dạy 20% là lý thuyết, 80% là thực hành. Ngoài ra không gian phòng học, trang thiết bị giảng dạy hiện đại tại đây cũng là một lợi thế lớn để giúp bạn có thể hoạt động trí óc hết công suất.

Nhận chứng chỉ, thêm kĩ năng.

Sau khi hoàn thành khóa học quản lý kinh tế, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ, đó là bằng chứng cho cả quá trình học tập, rèn nghề. Có kĩ năng, thêm chứng chỉ. Bạn sẽ có trong mình các phương pháp học đúng đắn, hiệu quả trong khi làm việc nhóm, kiến thức về kinh tế mà sách không bao giờ có.Có thể thấy đây là cơ hội lớn cho các bạn đi lên trong sự nghiệp, cơ hội được thăng chức là điều không hề khó.

hoc vien thac si quan ly kinh te
Các học viên hoạt động nhóm để nâng cao kĩ năng.

Nếu bạn đang có dự định tham gia một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia đăng kí học quản lí kinh tế tại Đại học Trương Vương, cơ hội , thành công sẽ đến gần bạn hơn. “Học quản lý kinh tế mất bao lâu ?” .Đến với chúng tôi thời gian không còn là sự trở ngại.

Hotline tư vấn: 0942 974 500

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here