Học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

0
1197
thac-si-quan-ly-kinh-te-dai-hoc-trung-vuong
Một số thông tin về học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

Học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương. Đây là ngành học được nhiều người quan tâm hiện. Vậy để học thạc sĩ quản lý kinh tế các bạn cần những thông tin gì. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của taichinhnganhang.edu.vn.

thac-si-quan-ly-kinh-te-dai-hoc-trung-vuong
Một số thông tin về học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

Học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương

Hiện nay, nhà trường được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế. Đây cũng là ngành học được nhiều người quan tâm đăng ký theo học bởi những lý do sau:

Học thạc sĩ quản lý kinh tế mang đến điều gì

Học thạc sĩ quản lý kinh tế cung cấp cho người học những kiến thức.  Một số kỹ năng chuyên sâu về các lĩnh vực chuyên môn. Sẽ là cơ hội cho nhiều người thăng tiến về việc làm. Vậy học thạc sĩ quản lý kinh tế các bạn được học tập những gì. Cần những điều kiện như thế nào.

Để tham gia học thạc sĩ quản lý kinh tế người học cần đáp ứng những điều kiện sau

Là thí sinh đã tốt nghiệp đại học với các hình thức: Chính quy, từ xa, liên thông, văn bằng 2…

Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, phù hợp với ngành đăng ký hoặc ngành gần với quản lý kinh tế sau khi tốt nghiệp đại học.

Những trường hợp khác cần phải có kinh nghiệm làm việc chuyên môn 02 năm làm việc kể từ khi tốt nghiệp đại học.

>>>> Tham khảo bài viết: Đại học Trưng Vương Thông báo Tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Với một số điều kiện bắt buộc đối với các thí sinh tham dự thi tuyển thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương.

thac-si-quan-ly-kinh-te-dai-hoc-trung-vuong
Điều kiện học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đại học Trưng Vương

Mục tiêu cho học thạc sĩ quản lý kinh tế là gì

Nhằm cung cấp cho các học viên những thông tin, kiến thức chuyên sâu về ngành quản lý kinh tế. Các kỹ năng để có thể trở thành các nhà quản lý trong bộ máy nhà nước hoặc doanh nghiệp.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương các học viên được trang bị những kỹ năng sau:

Các học viên sẽ được các chuyên gia, giảng viên chia sẻ về các kỹ năng lạnh đạo. Các công việc hoạch định chiến lược, các kỹ năng trong quản lý kinh tế, tài chính. Ngoài ra, các học viên được chia sẻ những kỹ năng mềm như: Giao tiếp, tiếp cận và xử lý vấn đề trong doanh nghiệp.

Bên cạnh các kỹ năng, người học sẽ được cung cấp những kiến thức như: Các kiến thức chuyên môn được áp dụng trong quản lý kinh tế. Các kiến thức về pháp luật, nhà nước, quản lý kinh tế nhà nước, tư nhân…

Học phí của trường đại học Trưng Vương như thế nào

Bên cạnh các vấn đề chuyên môn, vấn đề chi phí học tập cũng là một sự quan tâm lớn của nhiều người. Hiện nay, với chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương là 24.000.000 triệu/ 1 năm. Trong thời gian học, cam kết không phát sinh và thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

Thời gian học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương là 4 kỳ học. Với tổng số tín chỉ là 60. Quan trọng hơn, các học viên chỉ phải tham gia học tập vào những ngày cuối tuần. Nên hoàn toàn chủ động cho thời gian công việc của mình.

Với những thông tin trên, có lẽ chưa làm thỏa mãn hết tất cả các bạn. Để có những thông tin về học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thời gian dự kiến thi tuyển: Ngày 05 – 06 /01/2019 (Thông báo chi tiết cập nhật trên website hoặc thông báo trực tiếp cho học viên).

thac-si-quan-ly-kinh-te-dai-hoc-trung-vuong
Chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương năm 2019

Website: taichinhnganhang.edu.vn

Hotline tư vấn: 0942 974 500

Một số thông tin về Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế đại học Trưng Vương.

Quyết định Đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế đại học Trưng Vương xem tại đây

Đơn đăng ký Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế đại học Trưng Vương xem tại đây

Sơ yếu Lý lịch Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế đại học Trưng Vương xem tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here