Khóa học giám đốc tài chính (CFO) cho nhà lãnh đạo

0
1199
khoa-hoc-giam-doc-tai-chinh
Mục tiêu khóa học giám đốc tài chính dành cho học viên và doanh nghiệp

Khóa học giám đốc tài chính (CFO), là chương trình đào tạo nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Bên cạnh tố chất và khả năng lãnh đạo. Nhà quản trị, người đứng đầu doanh nghiệp cần phải có kiến thức chuyên môn giỏi. Nhằm cung cấp nhu cầu của thị trường. Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam thực hiện, tổ chức khóa học giám đốc tài chính. Vậy nội dung khóa học như thế nào. Mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây!

khoa-hoc-giam-doc-tai-chinh
Khóa học giám đốc tài chính được Viện Quản Trị Tài Chính AFC tổ chức

Mục tiêu khóa học giám đốc tài chính (CFO) chuyên nghiệp

Khóa học giám đốc tài chính được thiết kế đem lại những thông tin, kiến thức chuyên môn cho các học viên. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng hoạt động, sử dụng tài chính của doanh nghiệp, công ty.

Mục tiêu khóa học giám đốc tài chính với người học

Giúp người học nắm chắc và hiểu rõ những quan trọng của vấn đề sử dụng, quản trị tài chính của doanh nghiệp. Hướng dẫn và giúp học viên có khả năng lập kế hoạch cho việc sử dụng tài chính. Những tình huống cụ thể được áp dụng trong các môn học. Giúp người học dễ dàng hình dung và nắm kiến thức tốt hơn.

Khóa học giúp nhà điều hành doanh nghiệp, có khả năng đánh giá tài chính, ngân sách của doanh nghiệp mình. Cùng với đó là những hoạt động, quyết định kinh doanh, sử dụng tài chính hiệu quả.

Xây dựng chiến lược đầu tư, kiểm soát và điều hành doanh nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, khóa học giám đốc tài chính sẽ giúp các nhà quản trị biết được những rủi ro và có những kế hoạch, chiến lược cụ thể.

khoa-hoc-giam-doc-tai-chinh
Mục tiêu khóa học giám đốc tài chính dành cho học viên và doanh nghiệp

Mục tiêu khóa học giám đốc tài chính đối với các doanh nghiệp

Sẽ là hữu ích cho các doanh nghiệp, khi đưa ra những mục tiêu tài chính hiệu quả. Có những định hướng, chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp. Áp dụng những kỹ năng tài chính vào quản lý của doanh nghiệp.

Những đối tượng tham gia khóa học giám đốc tài chính (CFO) chuyên nghiệp

Khóa học  dành cho những  giám đốc tài chính mong muốn trở thành nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng, những người mong muốn phát triển nghề nghiệp trở thành giám đốc tài chính trong tương lai.

Và với những đối tượng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán với kinh nghiệm làm việc chuyên môn từ 2 năm trở lên.

khoa-hoc-giam-doc-tai-chinh
Các đối tượng tham gia khóa học giám đốc tài chính

Nội dung khóa học giám đốc tài chính (CFO) chuyên nghiệp

Khóa học giám đốc tài chính với nội dung học tập với 4 chuyên đề, bao gồm:

Chuyên đề 1: Phân tích và kiểm soát nội bộ doanh nghiệp

Chuyên đề này với các nội dung như: Tổng quan về các kỹ thuật phân tích tài chính doanh nghiệp. Phân tích các báo cáo tài chính doanh nghiệp. Kinh nghiệm đọc và phân tích các báo cáo tài chính. Trình bày các thông tin về phân tích tài chính. Phân tích khả năng sinh lời và khả năng thanh toán

Chuyên đề 2: Quản trị dòng tiền

Với các nội dung về dòng tiền trong hệ thống quản trị doanh nghiệp. Dòng tiền vào, dòng tiền ra. Kế hoạch dòng tiền, kiểm soát dòng tiền mặt của doanh nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn khác nữa.

Chuyên đề 3: Quản trị dự án tài chính doanh nghiệp

Với các nội dung về quản trị dự án đầu tư. Thẩm định tài chính dự án đầu tư. Phân tích kỹ thuật, quyết toán dự án…

Chuyên đề 4: Lập kế hoạch tài chính

Với các nội dung về: Lập kế hoạch tồn kho và dự trữ.Lập kế hoạch kinh doanh. Lập kế hoạch chi phí và tối ưu hóa chi phí. Các nội dung về cân đối tài chính, quản trị huy động sử dụng vốn…

khoa-hoc-giam-doc-tai-chinh
Nội dung từng chuyên đề về giám đốc tài chính

Khóa học giám đốc tài chính (CFO) chuyên nghiệp, với thời lượng 16 buổi (8 ngày). Các học viên được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh. Chuyên gia cao cấp Trần Minh Hải, PGS.TS Đặng Đức Sơn, chuyên gia Ngô Minh Anh…

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học giám đốc tài chính (CFO) chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Website: taichinhnganhang.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0942 974 500

Chi tiết chương trình đào tạo giám đốc tài chính (CFO) xem tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here