Uy tín trong khóa học giám đốc tài chính tại Viện Quản trị Tài chính AFC

0
2235
hoc cfo
Học CFO tại Viện Quản trị Tài chính AFC (Ảnh minh họa)

Viện Quản trị Tài chính AFC là đơn vị đào tạo CFO với phương pháp giảng dạy hiệu quả. Chất lượng của việc học giám đốc tài chính ở đây được nhiều học viên đánh giá cao.

hoc cfo
Học CFO tại Viện Quản trị Tài chính AFC (Ảnh minh họa)

Học giám đốc tài chính ở đâu tốt

“Đào tạo giám đốc tài chính ở đâu tốt?”, bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc công ty TNHH AFC Việt Nam, là đơn vị cung cấp các dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao với phương châm kinh doanh là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn, được thể hiện thông qua: chương trình giảng dạy, giảng viên, cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

chuyen gia giau kinh nghiem
Giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm (Ảnh minh họa)

Khóa học giám đốc tài chính tại đây là chương trình duy nhất tại Việt Nam cung cấp cho người học kiến thức dựa trên các case study (tài liệu tham khảo và các công cụ thực hành). Bạn chỉ cần trải qua 20 buổi học với chi phí hợp lý và thời gian được sắp xếp linh hoạt vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Ngoài việc được giảng dạy bởi giảng viên là chuyên gia tài chính xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm, bạn còn có cơ hội trải nghiệm các tình huống thực tế áp dụng kĩ năng của một CFO. Điều này không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức mà còn trang bị cho bạn khả năng tư duy và năng lực ứng phó với sự biến động của thị trường.

Chia sẻ của học viên về khóa học giám đốc tài chính

Sau gần 7 năm thành lập, Viện Quản trị Tài Chính AFC đã làm tốt vai trò của mình trong việc đào tạo và cung cấp các kỹ năng tài chính cần thiết cho người học. Khóa học giám đốc tài chính đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Chị Nguyễn Thị Ngát (Kế toán trưởng công ty Cổ phần xây dựng Kim Giang) cho rằng: “Là một kế toán trưởng và hướng đến vị trí cao hơn với vai trò là một giám đốc tài chính trong khi còn khá trẻ tuổi, mình thấy bản thân có sự thăng tiến, có điều kiện phát triển nhưng mình cũng gặp không ít những khó khăn, thách thức như thiếu kinh nghiệm, kỹ năng thực tế. Tuy nhiên, chính sự nhiệt huyết, kiên trì và đam mê nghề nghiệp giúp mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Đến học tại Viện Quản trị Tài chính, mình như được tiếp thêm đôi cánh để có thể giúp ước mơ thăng tiến nghề nghiệp của mình bay cao, bay xa hơn lên tầm cao mới”.

hoc vien khoa hoc
Các học viên của Viện Quản trị Tài chính AFC (Ảnh minh họa)

Học viên Lê Bảo Ngọc (Chuyên viên Phòng Kỹ thuật công ty Cổ phần Xanh) nhận xét về khóa học CFO như sau: “Bản thân mình chưa từng được học về tài chính hay quản trị vì vậy đã tham gia lớp học tại AFC để có những hiểu biết cơ bản nhất về tài chính doanh nghiệp.

Mình xin cảm ơn thầy giáo Đặng Đức Sơn và các thành viên AFC đã giúp mình lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích. Mình tin rằng khóa học vừa rồi sẽ giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc. Mô hình dịch vụ của AFC mình thấy rất tốt, không có gì phải phàn nàn. Thời gian tới nếu có thời gian mình sẽ đăng ký học thêm các khóa học khác tại AFC”.

Phản ánh về chất lượng khóa học, chị Lê Thị Vân (Kế toán trưởng công ty TNHH Hóa chất Vũ Hoàng) cho hay: “Điều mình thực sự ấn tượng nhất khi tham gia chương trình đào tạo giám đốc tài chính (CFO) là lấy người học làm trung tâm, đề cao tính thực hành thông qua hệ thống Case Study. Ngay trong quá trình học, mình đã biết cách tối ưu hóa các chi phí của doanh nghiệp”.

Như vậy, Viện Quản trị Tài chính AFC thật sự là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn học giám đốc tài chính chuyên nghiệp.

Đăng ký ngay để nhận tư vấn và học thử miễn phí, giảm học phí 30% khi đăng ký trong tháng.

Liên hệ

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Tầng 01, Tòa NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0942 974 500

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here