Khóa học Mini MBA – Học chương trình của thạc sĩ quản trị kinh doanh online

0
1509
Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn
Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn

Khóa học Mini- MBA đang dần lấy được lòng người dân Việt Nam bởi tính linh hoạt và những giá trị thực tiễn nó mang lại. Vậy đâu là nơi cung cấp khóa học Mini MBA online chất lượng nhất?

Mini MBA là gì?

Mini MBA là gì?
Mini MBA là gì?

Mini MBA là bản thu gọn của chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Nếu như khóa học MBA là chương trình đào tạo kéo dài khoảng 1,5-2 năm học thì Mini MBA là chương trình được đào tạo khoảng 3-6 tháng. Các khóa học Mini MBA là sự chắt lọc những nội dung và giá trị tinh túy nhất từ MBA, mang lại cho người học những kiến thức và kỹ năng cốt lõi quan trọng nhất đối với nhà quản lý trong hoạt động quản trị kinh doanh, nâng cao năng lực lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp.

Tham gia các khóa học Mini MBA đều là những học viên ưu tú giàu ý chí học hỏi, có khát khao thăng tiến và làm giàu. Và dĩ nhiên, khi được học tập trong môi trường với những bạn học giỏi, được chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ những người thầy lớn, thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn lớn hơn.

Nơi cung cấp khóa học Mini MBA online chất lượng nhất

Khóa học Mini MBA trên Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn được độc quyền của Viện Quản trị Tài chính AFC là nơi bạn có thể tham gia khóa học này.

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn
Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.vn

Khóa học Mini MBA trên Smartrain.vn có nội dung được chắt lọc tinh túy từ chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Chương trình mang lại cho học viên những kiến thức quản trị cốt lõi và kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều. Đặc biệt, học viên sẽ được đào tạo tổng hợp về khả năng thu hút khách hàng đẩy lùi cạnh tranh, đổi mới trong kinh doanh kỹ năng lập, pháp luật cho chủ doanh nghiệp và thực hiện kế hoạch chiến lược.

Nội dung chính của khóa học Mini MBA online gồm 7 module:

Module 1: Kỹ năng lãnh đạo cao cấp

Module 2: Lập kế hoạch tài chính

Module 3: Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh

Module 4: Pháp luật cho chủ doanh nghiệp

Module 5: Kỹ năng huy động vốn chủ và vay ngân hàng

Module 6: Quản trị nhân sự cao cấp

Module 7: Kỹ năng quản trị chi phí trong doanh nghiệp

Buổi tư vấn offline cùng chuyên gia
Buổi tư vấn offline cùng chuyên gia

Ngoài các giờ học online là 180 buổi, thì các học viên khi đăng ký khóa học sẽ nhận được hai buổi tư vấn offline, nâng cao hiệu quả học tập. Và kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ Mini MBA do Viện Quản trị Tài chính AFC cấp.

Hiện tại, khóa học Mini MBA online trên Smartrain.vn của Viện Quản trị Tài chính AFC Việt Nam đang được ưu đãi, chỉ còn 3,5 triệu đồng/khóa học.

Mọi quan tâm có thể liên hệ trực tiếp:

Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN

Hotline: 0918.924.388

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here