Lễ ký kết thỏa thuận đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ

Sự hợp tác phát triển giữa hai đơn vị đào tạo chất lượng cao

Lễ ký kết đào tạo lập trình viên quốc tế giữa đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ

Ngảy 06/01 vừa qua, đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận đào tạo lập trình viên. Giữa trường đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành trong tình. Cùng những đối tác thân thiết của trường đại học Trưng Vương.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các ban ngành như: Ông Hoàng Quang Phòng – Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Ông Trương Văn Cẩm – Phó chủ tích kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội Dệt may Việt Nam, Ông Đặng Đức Sơn – Viện Trưởng Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Bà Ninh Thị Ty – Anh hùng Lao động, Chủ tích Hội Đồng Quản trị trường đại học Trưng Vương và Công ty Cổ phần May Chiến Thắng. Cùng rất nhiều đại diện ban, ngành trong toàn tỉnh.

Mở màn buổi lễ là phát biểu của Hiệu trưởng trường đại học Trưng Vương. Tiến sĩ Bùi Văn Hồng cho biết: Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm tại các khu công nghiệp, các khu chế xuất, kỹ thuật cao. Không chỉ trên địa bản tỉnh mà trong cả nước. Buổi lễ ký kết hy vọng sẽ là bước đi chiến lược trong sự phát triển của nhà trường. Từ đó, trường đại học Trưng Vương tập trung đào tạo lập trình viên quốc tế hệ chất lượng cao. Không ngừng cung cấp đội ngũ nhân lực cho nền kinh tế đất nước…

Tại buổi ký kết, bà Ninh Thị Ty phát biểu: Trải qua nhiều năm phát triển, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tôi tin tưởng rằng, Aptech sẽ nối tiếp thành công, truyền tinh thần để trở thành địa chỉ đạo tạo uy tín, tin cậy hàng đầu không chỉ của tỉnh nhà nói riêng và trên toàn Việt Nam nói chung.

dai-hoc-trung-vuong
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ

Một số thông tin về tập đoàn Aptech Ấn Độ

Là tập đoàn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chất lượng cao ngành công nghệ thông tin. Hiện nay, tập đoàn Aptech Ấn Độ triển khai chương trình đào tạo lập trình viên tại nhiều trường đại học hàng đầu ở Việt Nam. Với lĩnh vực công nghệ thông tin, và chương trình đào tạo lập trình viên. Sẽ cung cấp và trang bị cho các học viên những kiến thức, kỹ năng về xây dựng hệ thống, thiết kế nền tảng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng. Và Cập nhật công nghệ, thông tin mới nhất.

Thông tin về trường đại học Trưng Vương

Trường đại học Trưng Vương thành lập năm 2010. Do các cổ đông của Công ty Cổ phần, tập đoàn Hồ Gươm và Công ty Cổ phần May Chiến Thắng xây dưng. Với sứ mệnh đem lại nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện nay, nhà trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Và được xếp vào các nhóm trường đại học tốt nhất Việt Nam. Với các lĩnh vực chủ yếu về quản lý kinh tế, tài chính, kinh doanh và luật. Chắc chắn, trường đại học Trưng Vương là địa chỉ uy tín, chất lượng. Nhằm phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Sự hợp tác phát triển giữa hai đơn vị đào tạo chất lượng cao
dai-hoc-trung-vuong
Một số đối tác và lãnh đạo nhà trường và tập đoàn Aptech

Trên đây là những thông tin về buổi lễ ký kết thỏa thuận đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Đại học Trưng Vương và Tập đoàn Aptech Ấn Độ. Để biết thêm thông tin về trường đại học Trưng Vương.Các chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0942 974 500