Nên tham gia khóa học Giám đốc nhân sự (HRO) ở đâu uy tín, chất lượng

0
805
khoa-hoc-giam-doc-nhan-su-hro
Khóa học giám đốc nhân sự (HRO)

Giám đốc nhân sự là vị trí tối cao mà bất kì ai làm công tác hành chính – nhân sự đều muốn đạt đến. Giám đốc nhân sự (HRO) là người chịu trách nhiệm việc thiết kế và triển khai kế hoạch nhân sự của cả bộ máy công ty, thực hiện trách nhiệm kiểm soát các số liệu, báo cáo liên quan tới việc tuyển dụng, đào tạo – phát triển, chính sách đại ngộ, thưởng phạt, quy chế cho nhân viên của công ty. Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi đào tạo Giám đốc nhân sự rất quan trọng. Ngoài những kiến thức cần thiết, đòi hỏi giám đốc tài chính cần phải có những kỹ năng thiết yếu giúp thực hiện tốt chức năng của mình. 

khoa-hoc-giam-doc-nhan-su-hro
Khóa học giám đốc nhân sự (HRO)

Taichinhnganhang.edu.vn xin giới thiệu đến bạn khóa học “Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp (HRO)” trên Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.vn.

Tham gia khóa học “Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp (HRO)” ngay hôm nay để “Giải bài toán nhân sự  và Xây dựng đội ngũ tinh nhuệ” cho doanh nghiệp!

Lợi ích khi tham gia khóa học

 • Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của hệ thống Quản trị nhân sự trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp nói chung và đánh giá nhân viên từng bộ phận nói riêng của giám đốc nhân sự;
 • Có cơ sở dữ liệu để hoạch định tài nguyên nhân sự;
 • Nắm rõ quy trình, tiêu chí, phương pháp và công cụ đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên. Từ đó, có thể xây dựng và triển khai hệ thống đánh giá hiệu quả công việc tại doanh nghiệp;
 • Biết cách thức giao tiếp hiệu quả cao.

Nội dung khóa học

Nội dung của khóa học “Giám đốc nhân sự (HRO)” bao gồm những nội dung chính sau:

 • Quản trị nhân sự cao cấp
 • Cách thức quản trị nhân sự theo KPIs
 • Bí quyết nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên
 • Kỹ năng giao việc ủy quyền

Giảng viên tham gia khóa học

giang-vien
Giảng viên khóa học giám đốc nhân sự (HRO)
 • Giảng viên: Trần Văn Nghĩa

Chuyên gia Trần Văn Nghĩa – Nguyên là Trưởng bộ phận đào tạo, giảng viên cao cấp của tập đoàn YAMAHA Nhật Bản.

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc, ông đã từng đảm nhận các vị trí như Phó Giám đốc điều hành, Giám đốc Nhân sự, Trợ lý tổng Giám đốc. Đồng thời ông còn là giảng viên cao cấp tham gia đào tạo cho nhiều công ty tập đoàn lớn như: Ô tô Thaco, Siêu thị Coopmart, Hãng tàu Damen của Hà Lan, Lsvina của Hàn Quốc, Nikkiso của Nhật Bản, Honda Lock của Nhật Bản….

 • Giảng viên: Lê Cẩm Hà

Cô đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy về các vấn đề liên quan đến việc tổ chức bộ máy hành chính nhân sự cho các đơn vị, doanh nghiệp trong nước.

Hiện nay, Cô đang là Phó trưởng khoa bộ môn Tổ chức quản lý hành chính Nhà nước – Học viện Hành chính Quốc gia.

 • Giảng viên: Ngô Bích Hà

CEO Ngô Bích Hà – Là Chuyên gia Tư vấn và Đào tạo Phương pháp huấn luyện nhân viên đẳng cấp. Cô là Diễn giả chính chương trình Power of Team – Sức mạnh đội ngũ – Truyền cảm hứng cho hàng ngàn CEO và các cấp Quản lý. Nhà sáng lập ra Công ty Tư vấn và Đào tạo Edutainment Vietnam. Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty DNP Power. Thạc sỹ, Giảng viên đại học.

 • Giảng viên: Nguyễn Khắc Hùng

Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hùng tốt nghiệp ngành quản lý tốt nghiệp tại Manchester, Vương quốc Anh. Hiện nay ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tư vấn và Phát triển Quản lý (McaD JSC) đồng thời là Viện Trưởng Viện Lãnh đạo và Quản lý (LMI-MCaD). Nguyên Phó Trưởng Khoa, phụ trách khoa Sau đại học của Học viện Hành chính Quốc gia.

Khoa-hoc-giam-doc-nhan-su
Khóa học giám đốc nhân sự chuyên nghiệp tại smartrain.vn

>>> Tham gia khóa học: Khóa học Giám đốc nhân sự chuyên nghiệp (HRO)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here