Những điểm cộng của chương trình đào tạo thạc sĩ trường Đại học Công nghệ Đông Á

0
810
dao-tao-thac-si.1
Những điểm cộng của chương trình đào tạo thạc sĩ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Hiện nay nhu cầu việc đòi hỏi làm phải có bằng Thạc sĩ ngày càng nhiều, bất kì một vị trí công việc nào, dù ở vị trí nhân viên hay với vai trò là người quản lý, điều hành thì việc không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, kỹ năng chính là yếu tố quan trọng để vươn đến thành công. Đây cũng là lý do mà các chương trình đào tạo thạc sĩ hiện nay trở thành “từ khóa” được đặc biệt quan tâm.

dao-tao-thac-si.1
Những điểm cộng của chương trình đào tạo thạc sĩ trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những trường đại học tư thục tiên tiến trong công tác đào tạo Thạc sĩ tại Hà Nội. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, trường ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín, trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong hệ thống đào tạo Thạc sĩ trên cả nước.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo Thạc sĩ ở 2 chuyên ngành quan trọng: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA và Thạc sĩ Kế toán.

Với nền kinh tế thị trường đang trong thời kì hội nhập và phát triển với nền kinh tế thế giới thì việc đào tạo 2 chuyên ngành này là rất cần thiết. Chính vì vậy, các chương trình đào tạo Thạc sĩ qua các năm tại trường Đại học Công nghệ Đông Á đang thu hút đông đảo học viên tham gia.

Những điểm cộng của chương trình đào tạo thạc sĩ trường Đại học Công nghệ Đông Á

1. Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng giúp học viên hoàn thiện bản thân

Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á được xây dựng trên khung chường trình đạt chuẩn, kết hợp những case study thực tế, những chuyên gia, giảng viên chủ yếu tập trung vào thực hành bài tập đang xen kiến thức chuyên sâu giúp học viên dễ dàng nắm bắt.

dao-tao-thac-si.2
Lớp Thạc sĩ Kế toán trường Đại học Công nghệ Đông Á

Chương trình thạc sĩ được xây dựng phù hợp sẽ giúp học viên khám phá, thúc đẩy được thế mạnh bản thân. Chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Công nghệ Đông Á chú trọng đến việc hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn và đi sâu vào chuyên môn ở khía cạnh quản lý.

2. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, giảng viên giỏi tận tụy với nghề

Trường luôn chú trọng củng cố đội ngũ giảng viên giỏi tại trường. Đội ngũ giảng viên luôn luôn nỗ lực trau dồi kiến thức nhằm mang đến cho người học nguồn kiến thức và kinh nghiệm thiết thực nhất.

Trường thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề với sự tham gia từ các chuyên gia kinh tế, CEO,.. của các tập đoàn, công ty lớn.

dao-tao-thac-si.4
Lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA trường Đại học Công nghệ Đông Á

3. Bằng Thạc sĩ được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

  • Căn cứ quyết định số: 1607/QĐ -BGDĐT quyết định cho phép trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh – MBA
  • Căn cứ quyết định số 1283/QĐ-BGDĐT quyết định cho phép trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán.

4. Thời gian học linh động + Chi phí thấp nhất

  • Trường tạo điều kiện tối đa cho học viên khi tham gia khóa học, các buổi học diễn ra vào cuối tuần Thứ 7 và chủ nhật
  • Mức chi phí đào tạo thấp hơn so với các trường Đại học trong khu vực, chỉ 22.500.000 đồng/ năm.

Hotline tuyển sinh: 0918.924.388

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here