Những khó khăn Ngành tài chính ngân hàng hiện nay

0
3675
kho-khan-nganh-tai-chinh-ngan-hang
Những khó khăn cho ngành tài chính ngân hàng hiện nay

Những khó khăn Ngành tài chính ngân hàng hiện nay. Bạn đang lo lắng rằng mình đang cầm tấm bằng đỏ trên tay ngành tài chính ngân hàng. Mà không biết đoán định tương lai ra sao? Đừng quá lo lắng nhé, chưa bao giờ ngành tài chính ngân hàng lại có độ Hot trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa đâu nhé.

Lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn luôn là lĩnh vực thúc đẩy kinh tế phát triển. Nó có vị trí chiến lược quan trọng trong việc hoạch định kinh tế đất nước. Ngành tài chính ngân hàng là một ngành trọng điểm. Chính vì thế bạn không cần phải lo lắng khi người ta nói nó là ngành vất vả, rủi ro và lương thấp nhé.

kho-khan-nganh-tai-chinh-ngan-hang
Những khó khăn cho ngành tài chính ngân hàng hiện nay

Khó khăn Ngành tài chính ngân hàng hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính – ngân  hàng  taichinhnganhang.edu.vn khẳng định với bạn rằng ngành học này chưa bao giờ giảm nhiệt. Bởi tầm quan trọng của nó đối với kinh tế đất nước, nên chúng luôn luôn khát khao nguồn nhân lực trong việc tái tạo cơ cấu ngân hàng hay các tổ chức tín dụng trong cả nước.

Trong giai đoạn 2015 – 2020, ngành tài chính ngân hàng đi đầu trong việc tái tạo cơ cấu hoạt động kinh tế của cả nước. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu đó phải cần lượng nhân lực lên đến 130.000 người. Đối với thành phố Hồ Chí Minh thì cần lượng nhân lực lên tới 11.000 người có trình độ đại học trở lên.

Ngành tài chính ngân hàng có lượng kiến thức đa dạng, vững chãi

Một người sinh viên học trong lĩnh vực tài chính ngân hàng không chỉ là nắm vững nền tảng kiến thức cơ bản. Mà thêm vào đó còn tích hợp các kiến thức trong khối ngành ngoại ngữ, kĩ năng mềm, xử lý tình huống, chăm chỉ, và chịu được áp lực lớn.

kho-khan-nganh-tai-chinh-ngan-hang
Ngành tài chính ngân hàng với đa dạng việc làm hiện nay

Sinh viên ngành tài chính ngân hàng khi ngồi trên ghế nhà trường được rèn dũa chuyên môn, kĩ năng và xử lý tình huống chuyên nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên còn được học các kĩ năng khác về marketing như: nghiệp vụ bán hàng, thâm định tài chính, huy động vốn…

Cơ hội việc làm rộng mở với ngành tài chính ngân hàng

Khi có tấm bằng trong tay cùng với lượng kiến thức cũng như kĩ năng mềm mà nhà trường đào tạo cho sinh viên, bạn có thể làm việc trong các tổ chức như: ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại, công ty tài chính, chuyên viên kế toán, thẩm định giá…Chuyên viên phân tích tài chính, hay giảng viên đại học – cao đẳng – trung cấp cùng ngành là việc nằm trong tầm tay.

Địa chỉ uy tín để học ngành tài chính – ngân hàng tại Hà Nội

taichinhnganhang.edu.vn đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên, giảng viên muốn trau dồi kiến thức hay người đi làm muốn nâng cao trình độ lựa chọn. Ở đây, với những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ “truyền lửa” cho các bạn những kiến thức vững chãi khi bước vào đời với tương lai sáng lạng.

kho-khan-nganh-tai-chinh-ngan-hang
Tài chính ngân hàng – địa chỉ học tin cậy

Hơn thế nữa, bạn được trau dồi các kỹ năng mềm về giao tiếp, xử lý tình huống cũng như định giá sản phẩm, lĩnh vực kế toán. Với một kinh phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chúng tôi tự tin khẳng định giá trị thực tiễn cũng như tiết kiệm tối đa kinh phí cho học viên của mình.

Thông tin chi tiết về Những khó khăn Ngành tài chính – ngân hàng hiện nay. Các bạn quan tâm những chương trình đào tạo của chúng tôi. Vui lòng liên hệ:

Hệ thống thông tin điện tử ngành Tài chính ngân hàng

Hotline: 0942 974 500

Liên hệ chúng tôi: taichinhnganhang.edu.vn@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here