Những lý do để bạn lựa chọn học thạc sĩ tại trường Đại học Thành Đông

0
1231
thanh-dong-2-1
Lễ tặng kỉ niệm chương cho trường Đại học Thành Đông

Đại học Thành Đông trải qua 10 năm thành lập và phát triển đã mang đến nhiều thế hệ học sinh thành công. Đây được xem là ngôi trường tiên tiến, luôn hướng đến sự hoàn thiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo.

dai-hoc-thanh-dong
Trường Đại học Thành Đông

Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.

Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Hải Dương đang xem xét, trình Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Thi đua xuất sắc cho trường Đại học Thành Đông có thành tích tiêu biểu xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước tỉnh Hải Dương năm học 2018-2019.

thanh-dong-2-1
Lễ tặng kỉ niệm chương cho trường Đại học Thành Đông

Trường đang chú trọng đào tạo hệ sau đại học trong đó có 4 ngành đào tạo thạc sĩ chính: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế, quản lý đất đai và luật kinh tế.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN HỌC THẠC SĨ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

hoc-vien-mon-thong-ke-kinh-doanh-nang-cao-tai-dai-hoc-thanh-dong
Học viên lớp thạc sĩ môn Thống kê kinh doanh nâng cao tại trường Đại học Thành Đông

Chi phí khóa học thấp, thời gian học linh hoạt

Tổng chi phí cho việc học thạc sĩ trong suốt khóa học khá thấp so với mặt bằng chung của các trường đại học khác. Nhưng chất lượng lại không hề giảm.

Thời gian học thường vào Thứ bảy hoặc chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên vừa học vừa làm.

Đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là những trí thức trẻ, có trình độ cao, từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Anh, Đức, Australia, Singapore… Tất cả đều có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế phong phú.

Đội ngũ giảng viên của trường Đại học Thành Đông đạt chuẩn quốc gia, tâm huyết, trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục. Hiện, toàn trường đang có 178 giảng viên, trong đó có 79% giảng viên có trình độ trên đại học, 39% trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư và Giáo sư. Các trưởng khoa của nhà trường đều có trình độ Phó giáo sư, Tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên tại trường không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn với mong muốn mang đến cho học viên nguồn kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất.

Chương trình giảng dạy nâng cao

Chương trình đào tạo của trường đều được cập nhật chuẩn hóa mang tính ứng dụng cao, gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp thực tế. Học viên được đào tạo nhiều kỹ năng nghề nghiệp, tiếp cận nhanh với thiết bị, công nghệ mới tại doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, có khả năng và tỷ lệ khởi nghiệp thành công cao.

Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Cơ sỏ vật chất phục vụ công tác đào tạo đều đạt chuẩn Quốc gia. Không gian trường có nhiều cây xanh, vườn hoa, hồ nước, sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA, khu thể thao ngoài trời. Khu giảng đường, khu nhà hiệu bộ, ký túc xá, nhà ăn, CLB thư viện được thiết kế tiện ích, thiết bị dạy học hiện đại đồng bộ đáp ứng được nhu cầu đào tạo chất lượng cao.

Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại

THÔNG TIN TUYỂN SINH THẠC SĨ TẠI ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Mục tiêu chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh nhằm mục đích định hướng nâng cao kiến thức về chuyên ngành quản trị kinh doanh, kỹ năng phân tích, quản trị tài chính, kế toán,… giúp học viên có bước tiến cao hơn về quản trị kinh doanh tại doanh nghiệp. Là nền tảng giúp học viên trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc, tài giỏi và thành công hơn.

Thời gian học, thi và học phí thi tuyển

  • Thời gian dự kiến thi đầu vào tháng 12/2019
  • Học phí theo quy định của trường Đại học Thành Đông
  • Thời gian đào tạo: 1,5 – 2 năm

Hồ sơ dự tuyển

  • Hồ sơ tuyển sinh (theo mẫu của trường Đại học Thành Đông);
  • Bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm (công chứng). Nếu thí sinh học liên thông lên đại học phải có văn bằng, bảng điểm cao đẳng hoặc trung cấp (kèm theo);
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân (có công chứng).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện đa khoa cấp huyện hoặc tương đương trở lên;
  • 6 ảnh (4×6), 2 ảnh (2×3); 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

Trên đây là thông tin tuyển dụng của trường Đại học Thành Đông. Nếu bạn có mong muốn học tại trường vui lòng liên hệ qua số điện thoại để được cung cấp thông tin chi tiết.

ĐTDĐ: 0934.552.189

Nguồn: http://www.haiduong.gov.vn/ChinhQuyen/thongbao/Pages/Th%C3%B4ng-b%C3%A1o-l%E1%BA%A5y-%C3%BD-ki%E1%BA%BFn-v%E1%BB%81-vi%E1%BB%87c-%C4%91%E1%BB%81-ngh%E1%BB%8B-t%E1%BA%B7ng-C%E1%BB%9D-thi-%C4%91ua-xu%E1%BA%A5t-s%E1%BA%AFc-cho-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-%C4%90%E1%BA%A1i-h%E1%BB%8Dc-Th%C3%A0nh-%C4%90%C3%B4ng.aspx 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here