Những trường top chuyên đào tạo ngành tài chính ngân hàng (P2)

0
2596
dai hoc ngoai thuong
Đại học Ngoại Thương một môi trường chuyên nghiệp, năng động.

Đại học tài chính hiện nay được rất nhiều bạn trẻ chọn học. Tuy nhiên không phải ai cũng biết để chọn trường hàng đầu, chuyên sâu về tài chính ngân hàng.

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay đã tác động nhu cầu về ngành tài chính ngân hàng là rất lớn, rất nhiều trường đại học mở rộng quy mô đào tạo về tài chính ngân hàng. Chính vì vậy việc tìm hiểu, lựa chọn một trường tài chính ngân hàng tốt là điều không hề dễ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về những trường top đầu chuyên đào tạo về tài chính ngân hàng.

Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University – FTU)

Đại học Ngoại thương được đánh giá là trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với phương pháp dạy học, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế. Qua nhiều năm đào tạo Đại học Ngoại thương là trường đại học có số lượng cử nhân có việc làm sau tốt nghiệp nhiều nhất trong cả nước.

dai hoc ngoai thuong
FTU ở 91 Phố Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Đại học Ngoại Thương là trường đứng trong top đầu các trường chuyên đào tạo đại học tài chính ngân hàng. Được công nhận là trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có nhiều năm học hỏi, làm việc tại nước ngoài và  đến từ các công ty, tập đoàn lớn nhất trong cả nước. Đặc biệt khi trở thành sinh viên của trường bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại các ngân hàng, doanh nghiệp lớn, uy tín tại Việt Nam.

Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University – NEU)

Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học chuyên đào tạo về kinh tế hay còn có tên gọi khác là đại học tài chính quản trị kinh doanh với các chương trình đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.

dai hoc kinh te quoc dan
Trường nằm trên đường 207 Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Học tại NEU sinh viên được trang bị những kiến thức chung về kinh tế, kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh trong các loại hình doanh nghiệp. Sinh viên được rèn luyện kỹ năng như: giao tiếp, chủ động, sáng tạo… để có khả năng thực hiện toàn diện và phối hợp các chức năng về quản trị kinh doanh, thực hiện kế hoạch kinh doanh, tổ chức bộ máy quản trị kinh doanh. Đặc biệt ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn thì tiếng anh và tin học tại trường cũng luôn được đề cao.

Có thể nói với những kỹ năng, kiến thức mà sinh viên được trang bị tại trường sẽ là nền tảng, cơ hội để sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin, chủ động tìm việc làm tại các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng lớn.

Đại học Hà Nội (Hanoi University – HANU)

Đại học Hà Nội không chỉ nổi tiếng là trường chuyên đào tạo về ngôn ngữ mà còn là trường đại học tài chính quản trị kinh doanh – cơ sở đào tạo chuyên sâu về quản trị và du lịch. Được xem là trường đầu tiên đào tạo chính quy đầu tiên ở Việt Nam có 100% các môn chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình, giáo trình chuẩn quốc tế của các nước Anh, Úc, Hoa Kỳ.

dai hoc ha noi
Đại học Hà Nội chất lượng đào tạo số mộại thơng

Đại học Hà Nội có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia về quản lý hay tài chính của các tập đoàn, công ty du lịch, khách sạn lớn. Trên 80% giảng viên có bằng thạc sĩ và tiến sĩ của nước ngoài như Anh, Hoa Kỳ,Úc, ….. Đặc biệt sinh viên theo học tại đây sẽ  có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng toàn phần từ các trường đại học quốc tế như: Đại học Quốc gia Singapore, Đại học  Sogun – Hàn Quốc, ….

Đại học Hà Nội là môi trường tốt nhất bạn nên lựa chọn để phát triển đam mê, kỹ năng của mình. Không chỉ chuyên về ngành tài chính ngân hàng mà bạn còn có thể phát triển những kỹ năng về Tiếng anh, Tin học…Để có thể tự tin vượt qua mọi khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Những thông tin chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn và tôi tin chắc bạn sẽ tìm cho mình được một trường đại học tài chính ngân hàng tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here