Những ứng dụng của Case Study trong học tập như thế nào

0
1270
case-study
Những ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại như thế nào

Case Study đã được coi là phương pháp học tập, giảng dạy phổ biến tại nhiều trường đại học danh tiếng. Với những học viên theo học các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế, kế toán. Case Study luôn là công cụ trợ giúp hữu hiệu. Đối nghịch với những phương pháp học tập truyền thống. Case Study dựa trên nguyên tắc tích lũy, kết hợp và sắp xếp kinh nghiệm học tập. Là sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn.

Vậy, những ứng dụng của Case Study trong học tập như thế nào. Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

case-study
Những ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại như thế nào

Case Study động lực học lý thuyết

Không phải ngẫu nhiên mà Case Study được nhiều trường, đơn vị đào tạo, giáo dục danh tiếng sử dụng. Bởi phía sau nó là những công dụng tuyệt vời. Đầu tiên phải kế đến đó là phát huy những giá trị của lý thuyết và đem đến một động lực tuyệt vời cho việc học lý thuyết.

Nếu không có phương pháp này, những lý thuyết vẫn mãi chỉ nằm trong sách, giáo trình. Và các chương trình đào tạo thông thường. Điều đặc biệt với những khối ngành kinh tế, kinh doanh. Việc ứng dụng thực tế là vô cùng quan trọng. Với phương pháp Case Study, khi các vấn đề thực tiễn được đưa ra, thách thức và cần sự giải quyết. Và khi đó, các bạn sẽ thấy rằng lý thuyết là công cụ tốt để hỗ trợ Case Study.

case-study
Một tiết học Case Study của lớp thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Case Study giúp người học sử dụng và áp dụng lý thuyết tối ưu

Đây là phương pháp giúp quá trình minh họa, phân tích các chính sách, các vấn đề về kinh tế có liên quan đến các bài giảng. Sử dụng các tình huống, ví dụ cho hệ thống lý thuyết. Để từ đó, nhận biết đâu là sự lựa chọn phù hợp với từng vấn đề. Mặt khác, với Case Study yêu cầu các học viên giải quyết vấn đề và tận dụng những phương pháp, lý thuyết để có phương án tối ưu nhất.

Case Study giúp người học sáng tạo và chủ động

Với các Case Study giúp người học có được nhiều tư duy, sáng tạo và ý kiến riêng của mình. Trong quá trình tranh luận, bảo vệ ý kiến của mình. Đó sẽ là những giải pháp tốt nhất, đem lại hiệu quả công việc bạn đang thực hiện. Case Study sẽ tạo ra những tích cực trong quá trình học tập. Và chắc chắn phương pháp này đã và đang thu nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Bởi tính hữu ích của phương pháp hiện đại này.

case-study
Những lợi ích của phương pháp hiện đại với các học viên

Qua những lần kiểm chứng và rút ra được những bài học từ việc áp dụng phương pháp này. Chắn chắn đây là phương pháp học tập hiệu quả và thiết thực. Để hiểu rõ hơn về áp dụng Case Study như thế nào. Các bạn quan tâm đến các chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0942.974.500

Website: taichinhnganhang.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here