Tham gia khóa học CFO tại địa chỉ đào tạo doanh nhân hay trường đại học?

0
468
Viện Quản trị Tài chính AFC
Viện Quản trị Tài chính AFC

Trong thời đại mới CFO đang giữ vai trò một nhà tư vấn chiến lược tài chính tài ba để khẳng định hướng đi cho doanh nghiệp. Hiểu được điều đó nên các đơn vị đào tạo khóa học CFO ngày càng “nở rộ” để đáp ứng nhu cầu của thời đại mới. Vậy nên học khóa học CFO ở địa chỉ đào tạo doanh nhân hay trường đại học? Đáp án sẽ có ngay đây thôi!

Khi tấm bằng tại các trường đại học không còn giá trị vốn có

Học giám đốc tài chính ở các trường đại học vẫn được nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, bao nhiêu trong số những tấm bằng ấy phát huy được giá trị thực tiễn. Trên thực tế, số lượng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường đang rơi vào con số “báo động đỏ”.

Nguyên nhân của tình trạng này bắt nguồn từ việc thiếu hụt kiến thức, kỹ năng thực tiễn. Thêm nữa, các doanh nghiệp ngày càng khắt khe hơn trong vấn đề tuyển dụng. Họ cần những người có năng lực đáp ứng được nhu cầu thực tiễn chứ không phải chỉ là những lý thuyết viết trên giấy.

Với tấm bằng cử nhân sinh viên vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm
Với tấm bằng cử nhân sinh viên vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm

Trình độ học vấn luôn luôn là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một ứng cử viên. Tuy nhiên, điều này giờ đây đã có sự thay đổi khi mà chất lượng giáo dục tại các trường đại học chưa phản ánh đúng năng lực cá nhân tại nhiều trường đại học trong cả nước.

Mặt khác, những kiến thức tài chính trên giảng đường đại học chưa đủ để ứng dụng vào thực tiễn. Thậm chí nhiều bạn sinh viên còn thốt lên “kiến thức ở trường đại học dường như quá khác xa so với thực tiễn”

Học CFO ở địa chỉ đào tạo doanh nhân – hướng giải quyết vấn đề

Một trong số cách để các bạn trẻ lựa chọn để khắc phục tình trạng trên là tham gia vào các khóa học CFO ở cơ sở đào tạo doanh nhân, chẳng hạn như Viện Quản trị Tài chính AFC. Các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm từ những vị CFO chuyên nghiệp từ các tập đoàn lớn. Họ sẽ chia sẻ những bí quyết, kỹ năng “cốt lõi” để có thể ứng dụng vào thực tiễn. Đó là điều mà kiến thức từ trường đại học không thể cho bạn.

Viện Quản trị Tài chính AFC
                                         Viện Quản trị Tài chính AFC

Thêm nữa, các trường doanh nhân như Viện Quản trị Tài chính AFC là nơi quy tụ các vị CFO tài năng, chuyên gia trong ngành tài chính. Bạn không chỉ được đào tạo chuyên sâu về Tài chính mà còn được trải nghiệm những tình huống cụ thể ngoài thực tế.

Viện quản trị tài chính AFC là đơn vị hàng đầu về đào tạo giám đốc tài chính
        Viện quản trị tài chính AFC là đơn vị hàng đầu về đào tạo giám đốc tài chính

Tham gia khóa học CFO tại địa chỉ đào tạo doanh nhân bạn sẽ thu được nhiều lợi ích. Mỗi khóa học đều trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, bổ sung những kiến thức chưa được trang bị ở bậc đại học. Chương trình tập trung vào thực tiễn, dễ dàng ứng dụng vào những tình huống cụ thể, khác xa hoàn toàn lối học lý thuyết thiếu ứng dụng ở đại học. Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường doanh nhân đều có cơ hội việc làm rất lớn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Qua đây, các bạn cũng thấy những điểm cộng tuyệt đối khi học giám đốc tài chính ở các địa chỉ đào tạo doanh nhân rồi phải không nào? Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì hãy liên hệ tới chúng tôi:

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp

Hotline: 0918.924.388

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 4, phòng 306, Tòa nhà 109, đường Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here