Thi đầu vào thạc sĩ kinh tế gồm những môn nào ?

0
1097
thi tuyen thac si kinh te
Hàng năm tại trường có rất nhiều học viên thi tuyển thạc sĩ kinh tế

Bạn muốn học quản lý kinh tế nhưng lo sợ không biết thi đầu vào thạc sĩ kinh tế gồm những môn nào. Hãy tìm hiểu thông tin thi đầu vào quản lí kinh tế của Trường Trưng Vương dưới đây:

dh trung vuong
Trường đại học Trưng Vương chuyên đào tạo thạc sĩ kinh tế

Các điều kiện cơ bản để được thi tuyển.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế rất khó, đó là một nấc mới trên trình độ đại học. Vì thế để học có hiệu quả thì các trường đại học thường đưa ra những điều kiện, tiêu chuẩn riêng.

Để có thể thi đầu vào thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Trưng Vương trước hết bạn phải đáp ứng được các tiêu chí: Trước hết bạn là người đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lí kinh tế hoặc có bằng tốt nghiệp đại học gần với chuyên ngành đăng kí dự thi.

nhin lai cac khoa hoc thac si
Nhìn lại các khóa học thạc sĩ của trường

Các môn học mà bạn phải thi tuyển để trở thành học viên của trường.

Thi đầu vào thạc sĩ quản lý kinh tế gôm những môn nào? Đây là câu hỏi, vấn đề mà các bạn tham gia học thạc sĩ quản lí kinh tế rất quan tâm và cũng là nội dung chính của bài viết này.

Thi đầu vào không quá khó trong khi bạn đã có nền tảng kiến thức vững chắc  được đạo tạo ở những năm học đại học, vì vậy chỉ cần bạn chăm chỉ, nhớ lại những kiến thức đó. Chắc chắn việc thi đầu vào của bạn không còn là trở ngại. Đại học Trưng Vương tổ chức hình thức thi tuyển đầu vào học quản lý kinh tế với các môn như: Kinh tế học, Khoa học quản lí và quản lí nhà nước. Đặc biệt bạn phải thi Tiếng Anh (Trình độ B1 tương đương bậc 3/6 khung Châu Âu)

thi tuyen thac si kinh te
Hàng năm tại trường có rất nhiều học viên thi tuyển thạc sĩ kinh tế

Với những thông tin trên chắc bạn không còn lo lắng với vấn đề đầu vào thi thạc sĩ kinh tế gồm những môn nào. Nếu bạn đang tìm cho mình một trường học dạy cao học quản lí kinh tế thì hãy chọn ngay đại học Trưng Vương tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here