Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Kế Toán 2020 trường Đại học Công Nghệ Đông Á

0
1824
thong-bao-tuyen-sinh-thac-si-ke-toan-dai-hoc-cong-nghe-dong-a
Tuyển sinh Thạc sĩ Kế Toán năm 2019 trường đại học Công Nghệ Đông Á

Thông báo tuyển sinh Thạc sĩ Kế Toán 2020 trường Đại học Công Nghệ Đông Á. Chương trình thạc sĩ kế toán giúp nâng cao kiến thức cần thiết cho người làm kế toán
Kinh tế Việt Nam đang không ngừng phát triển, để bắt kịp xu hướng ấy, rất nhiều người chọn học tiếp thạc sĩ kế toán. Tuy nhiên câu hỏi chung được đặt ra “Có nên học thạc sĩ kế toán?”, “Nên học thạc sĩ kế toán ở trường nào?”.

Nếu bạn còn đang có những thắc mắc như thế, bài viết sau đây có thể giúp bạn phần nào.

Chương trình thạc sĩ kế toán giúp nâng cao kiến thức cần thiết cho người làm kế toán

Tuyển sinh Thạc sĩ Kế toán trường đại học Công Nghệ Đông Á

Đào tạo các phần kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành bao gồm: kế toán quản trị nâng cao, kế toán tài chính nâng cao, kế toán doanh nghiệp, quản trị tài chính nâng cao, thuế quốc tế,…

Tuyển sinh thạc sĩ kế toán chia làm 2 hướng theo quá trình đào tạo:

+ Theo định hướng ứng dụng: cung cấp kiến thức tổng quan và đi sâu chi tiết các lĩnh vực: thống kê toán, xác suất, quy hoạch tuyến tính, các công cụ đánh giá và quản lí hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Từ đó người học có thể áp dụng tổ chức cơ sở dữ liệu và thiết lập dữ liệu kế toán, phân tích giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn kinh tế.

+ Theo định hướng nghiên cứu: Học viên sẽ có kiến thức chuyên sâu về kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán quốc tế, kiểm toán, và ứng dụng công nghệ khoa học vào chuyên ngành. Bên cạnh đó học viên có thêm kiến thức về nghiên cứu khoa học để nâng cao khả năng tự nghiên cứu, có hiểu biết về các chính sách, các chế độ, kế toán doanh nghiệp và quản lí nhà nước về kinh tế.

Học thạc sĩ kế toán ở đâu thì tốt?

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học và trung tâm đào tạo chương trình thạc sĩ kế toán, trong đó Đại học Công nghệ Đông Á là một địa chỉ tin cậy được nhiều học viên tin tưởng. Sau đây là một số điểm cộng khác biệt khi theo học thạc sĩ kế toán tại Đại học Công nghệ Đông Á:

  • Bằng Thạc sĩ được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Bài giảng chuyên môn, tập trung vào các tình huống thực tế
  • Được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành
  • Số giờ thực hành cao, được áp dụng lý thuyết vào tình hình kinh tế
  • Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với những người đang đi làm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cao nhất cho việc học.

Đại học Công nghệ Đông Á – một trong những cơ sở đào tạo thạc sĩ uy tín

Học phí thạc sĩ kế toán bao nhiêu?

Đại học Công nghệ Đông Á áp dụng mức học phí tốt nhất cho học viên, đảm bảo về chất lượng học tập và cơ sở vật chất tốt nhất.

Một khóa học thạc sĩ kéo dài 18 – 24 tháng với mức phí là 19 triệu đồng. Ngoài ra khi thi đầu vào, học viên sẽ phải nộp thêm một số chi phí sau:

  • Lệ phí nhập học: 500.000 đồng/người

Với những thí sinh tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành Kế toán thì phải nộp thêm lệ phí học chuyển đổi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau khi học thạc sĩ kế toán có những lợi thế gì?

Cơ hội thăng tiến thuận tiện:

Sau khi học thạc sĩ tại đại học Công nghệ Đông Á đồng nghĩa với việc bạn lĩnh hội kiến thức chuyên môn và được áp dụng trong thực tiễn. Chính điều đó sẽ phục vụ trực tiếp trong công việc, tấm bằng thạc sĩ khiến bạn dễ dàng được cân nhắc và đề cử thăng tiến lên những chức vụ cao hơn.

Phát triển các mối quan hệ xã hội

Cao học là môi trường của những con người ít nhiều đã có định hướng trong sự nghiệp và cuộc sống. Càng được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, bạn vừa được nâng cao về vốn sống, vừa tích lũy thêm những mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác, bạn bè.

Học thạc sĩ kế toán – học để khẳng định mình.

Hi vọng với những thông tin ở trên, bạn đã phần nào xác định được con đường phù hợp nhất cho việc học Thạc sĩ Kế toán. Đại học Công nghệ Đông Á luôn sẵn lòng và tự tin đảm bảo về chất lượng đào tạo.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Hotline: 0934.552.189

Quyết định đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép, chi tiết tại đây.

Đơn đăng ký Thạc sĩ trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

Sơ yếu lý lịch trường Đại học Công Nghệ Đông Á tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here