Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ quản lý kinh tế mới nhất năm 2018

0
1513
thoa suc trinh bay y kien
Các học viên được thỏa mình sáng tạo, phản biện, bảo vệ ý kiến trong giờ thực hành.

Nhiều bạn muốn tìm hiểu thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế mới nhất năm 2018. Hãy tham khảo thông tin mới nhất của Đại học Trưng Vương tôi tin nó sẽ rất hữu ích với bạn.

Hình thức tuyển sinh năm 2018

Hiện tại đã có rất nhiều trường bắt đầu tuyển sinh các lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế. Nhưng bạn chưa có một thông tin chắc chắn về lớp học đó, bạn lúng túng không biết sẽ thi như thế nào, điều kiện dự thi ra sao. Nhưng bạn hãy yên tâm Trường Đại học Trưng Vương sẽ có đầy đủ mọi thông tin dưới đây.

dh trung vuong
Trường đại học Trưng Vương sự lựa chọn lý tưởng.

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế mới nhất năm 2018 của đại học Trưng Vương trước hết là ở hình thức thi tuyển bao gồm 3 môn:  Kinh tế học, Khoa học quản lý và Quản lý nhà nước, riêng Tiếng Anh phải đại trình độ B1 tương đương bậc 3/6 khung Châu Âu.

Ngoài ra bạn phải đầy đủ các tiêu chí để xét duyệt về hồ sơ, những điều kiện để được dự tuyển: Bạn tốt nghiệp và có bằng đại học đúng với ngành, chuyên ngành sau khi đăng kí dự thi, bạn có ít nhất 02 năm kinh nghiệm công tác và phải hoàn thành tất cả các học phần kiến thức  bổ sung. Ngoài ra bạn phải bảo đảm về thể lực vì chương trình học rất nặng đoài hỏi bạn phải có sức khỏe thật tốt để việc học được hiệu quả.

ho so xet tuyen
Các học viên trong ngày làm hồ sơ để chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh.

Học phí siêu hấp dẫn.

Hiện nay kinh tế trở thành một ngành hót, vì vậy nhu cầu học thạc sĩ quản lý kinh tế rất lớn, đó cũng là nguyên do cho sự gia tăng học phí tại các trường. Nhưng đến với trường Trưng Vương bạn sẽ bị bất ngời với mức học phí siêu rẻ tại đây. Với 24.000.000/ năm, đây là mức học phí chỉ bằng 1/3 so với các trường khác trong cả nước, ưu đãi rất lớn mà chất lượng học luôn đặt lên trên hàng đầu.

>> Học thạc sĩ quản lý kinh tế sẽ thi những môn nào

>> Những lợi ích từ việc học thạc sĩ

Các giá trị mang lại cho học viên.

Với phương châm coi người học là trung tâm. Vì vậy chất lượng học, lợi ích của người học luôn được đặt lên trên hàng đầu. Cùng với mô hình dạy học chuẩn theo khung Châu Âu, chỉ 20% là lý thuyết còn lại 80% là thực hành đã giúp học viên có nhiều kĩ năng tư duy sáng tạo, năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề. Ngoài ra khi học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đây bạn còn có cơ hội được tiếp xúc học hỏi với đội ngủ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong cả nước. Thiết bị dậy và học rất tiện nghi, hiện đại.

thoa suc trinh bay y kien
Các học viên được thỏa mình sáng tạo, phản biện, bảo vệ ý kiến trong giờ thực hành.

Bài viết trên là những thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế mới nhất năm 2018 của đại học Trưng Vương. Tôi tin chắc nó sẽ rất hữu ích với bạn, với những ưu đãi trên bạn còn chần trừ gì mà không đăng kí ngay một khóa học cho mình.

Hotline tư vấn: 0942 974 500

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here