Thú vị cùng môn học kinh tế cùng lớp Thạc sĩ Quản lý Kinh tế

0
785
mon-hoc-kinh-te
Thú vị cùng môn học Kinh tế tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Là một trong những môn học nằm trong chương trình đào tạo thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế. Buổi học được giảng viên, PGS.TS Phan Thế Công chia sẻ. Môn học đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phía các học viên. Hãy cùng taichinhnganhang.edu.vn tìm hiểu sự thú vị trong môn học kinh tế này nhé.

mon-hoc-kinh-te
Thú vị cùng môn học Kinh tế

Môn học kinh tế tại lớp thạc sĩ quản lý kinh tế

Buổi học kinh tế của lớp thạc sĩ quản lý kinh tế do chuyên gia, PGS.TS Phan Thế Công chia sẻ, truyền đạt. Mang đến những kiến thức, thông tin hữu ích và xoay quanh các vấn đề về kinh tế và quản lý kinh tế trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay.

Với nội dung môn học gồm có: Một số vấn đề cơ bản của kinh tế học. Những phân tích, cách tiếp cận cho các vấn đề về kinh tế. Một số phương pháp, kỹ thuật cơ bản. Mô hình hồi quy, tuyến tính trong kinh tế… Và rất nhiều những nội dung khác được giảng viên phân tích, đưa ra những tình huống cụ thể.

Trong thời gian của môn học kinh tế này. Giảng viên, PGS.TS Phan Thế Công đã có những chia sẻ chuyên sâu về các vấn đề như sau: Cung cầu và cơ chế hoạt động của thị trường. Những nội dung về quản lý kinh tế, cân bằng thị trường. Các cấu trúc của thị trường và quyết định trong quản lý kinh tế.

Là những kiến thức quan trọng của các nhà quản trị. Đồng thời tạo tiền đề cho việc thực hiện, vận dụng tốt nhất vào từng dự án của doanh nghiệp. Bởi vậy, tiết giảng của thầy đã được các học viên chăm chú và có những ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu không có những kiến thức cơ bản, chắc chắn các học viên sẽ không hiểu được và nắm được nội dung cốt lõi của vấn đề. Và xử lý các tình huống xảy ra trong doanh nghiệp.

mon-hoc-kinh-te
Môn học kinh tế với các vấn đề cơ bản trong quản lý kinh tế

Sự quan tâm của học viên đến môn học kinh tế

Với chuyên đề, môn học kinh tế này. Có lẽ trong các bạn ai cũng nghĩ đó là môn học khô khan và gắn liền với các công thức rắc rối, khó hiểu. Tuy nhiên, qua những chia sẻ của PGS.TS Phan Thế Công. Mọi thông tin trở nên vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Các học viên chăm chú nghe giảng một cách say sưa, quên mất rằng thời gian buổi học đã qua đi từ lúc nào.

Có sự thành công, hào hứng đó, phải kể đến những kinh nghiệm của người giảng viên. Và thầy đã đưa ra những tình huống, các dự án thực tiễn gắn liền với các công thức khô khan đó. Làm cho các học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức và cập nhật những thông tin kinh tế mới nhất.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, được tích hợp và xây dựng của Viện Quản Trị Tài Chính AFC. Đã óp phần mang đến thành công cho môn học kinh tế nói riêng và lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế nói chung.

Xem thêm bài viết: Đại học Trưng Vương Thông báo Tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Từ những kiến thức chuyên ngành, sau khi kết thúc chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế. Các học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn và lý thuyết. Đáp ứng điều kiện làm việc hiệu quả nhất.

Với mong muốn mang đến những giờ học bổ ích, Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam nỗ lực hết mình. Nhằm đem lại những giá trị thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của người học.

mon-hoc-kinh-te
Môn học Kinh Tế với nội dung đa dạng, phù hợp với các học viên

Trên đây là thông tin về môn học kinh tế của lớp học thạc sĩ quản lý kinh tế. Mọi vấn đề quan tâm, các bạn vui liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Một số thông tin về thạc sĩ quản lý kinh tế, các bạn quan tâm tham khảo

Quyết định đào tạo Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại đây

Mẫu đăng ký học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại đây

Sơ yếu lý lịch Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here