Tìm hiểu môn học phân tích tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

0
1342
mon-hoc-phan-tich-tai-chinh
Tìm hiểu môn học phân tích tài chính tại Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam

Tìm hiểu môn học phân tích tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam. Đây là môn học nằm trong chương trình đào tạo giám đốc tài chính do Viện Quản Trị Tài Chính AFC thực hiện. Với sự chia sẻ trực tiếp của giảng viên, chuyên gia Đặng Đức Sơn. Lớp học đã diễn ra với những hứng thú và nhiều điều thú vị. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, để cùng tìm hiểu môn học phân tích tài chính do taichinhnganhang.edu.vn chia sẻ. Mời các bạn cùng đón đọc.

mon-hoc-phan-tich-tai-chinh
Tìm hiểu môn học phân tích tài chính tại Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam

Tìm hiểu môn học phân tích tài chính tại Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Môn học phân tích tài chính là một trong những thông tin, kiến thức quan trọng của các giám đốc tài chính. Môn học này sẽ giúp các nhà quản trị doanh nghiệp, xác định được khả năng tài chính của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, môn học phân tích tài chính được thiết kế và xây dựng. Nhằm cung cấp cho các học viên đầy đủ kỹ năng, các phương pháp trong kinh doanh, tài chính, doanh nghiệp.

>>>Xem thêm bài viết: CFO là gì? Những điều bạn chưa biết về CFO

Với những chia sẻ của chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kinh tế, tài chính. PGS.TS Đặng Đức Sơn với những kiến thức được học tập, nghiên cứu bài bản tại nước ngoài, đã chia sẻ những dẫn chứng, hướng đi đúng cho việc phân tích và quản lý doanh nghiệp. Giảng viên đã có nhiều năm đứng lớp ở nhiều đơn vị đào tạo danh tiếng. Bên cạnh đó, còn là chuyên gia tư vấn tài chính của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Môn học phân tích tài chính cung cấp cho các học viên các kỹ năng chuyên môn tốt. Với những cách phân tích khả năng thanh toán, khả năng sinh lời. Các phân tích trong dòng tiền và phân tích hiệu quả tài sản của doanh nghiệp.

Những nội dung chính của môn học phân tích tài chính

Với các chuyên đề như: Giới thiệu hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp, các kỹ năng kiểm tra báo cáo tài chính, kỹ năng phân tích tài chính, quy trình trình phân tích tài chính. Bên cạnh đó, các chuyên đề phân tích khả năng thanh toán, phân tích hiệu quả sử dụng tài sản. Những phân tích về khả năng sinh lời và dòng tiền của doanh nghiệp.

mon-hoc-phan-tich-tai-chinh
Nội dung môn học phong phú, đa dạng truyền cảm hứng cho học viên

Với những chuyên đề được xây dựng và sắp xếp khoa học. Nội dung của môn học được áp dụng và có những phân tích thực tế. Với những tình huống cụ thể của các doanh nghiệp như: Công ty nhựa Tiền Phong, công ty Nhựa Bình Minh… Mang đến cho học viên những tình huống và hiểu sâu hơn về kiến thức.

Những quan tâm của học viên

Bên cạnh những phương pháp giảng dạy hiện đại. Cùng nội dung môn học phong phú. Đem lại sự thích thú và hào hứng của các học viên trong lớp giám đốc tài chính. Buổi học được kết thúc khá muộn, bởi sự hăng say, chăm chú của mọi người. Với lối giảng cuốn hút, chuyên sâu. Làm cho mọi người ai cũng thấy hào hứng. Không hề thấy mệt mỏi, buồn ngủ chút nào. Khi kết thúc môn học, nhiều người tỏ ra tiếc nuối và cố nán lại để có thể được giảng viên chia sẻ nhiều hơn.

Kết thúc môn học phân tích tài chính của lớp giám đốc tài chính. Các học viên được trang bị những kiến thức chuyên sâu, các kỹ năng trong xử lý công việc. Và điều quan trọng hơn cả là được nghe những chia sẻ thông tin của giảng viên, chuyên gia hàng đầu. Để từ đó, có những hướng đi đúng đắn cho vấn đề tài chính của doanh nghiệp mình.

mon-hoc-phan-tich-tai-chinh
Kết thúc môn học phân tích tài chính, các học viên nắm vững kiến thức chuyên môn và hiệu quả công việc

Mọi thông tin về các khóa học giám đốc tài chính vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Phòng tuyển sinh và đào tạo doanh nghiệp:

Website: taichinhnganhang.edu.vn

Hotline: 0942.974.500 – 0918.924.388

Email: taichinhnganhang.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi tiết chương trình đào tạo giám đốc tài chính tại đây

>>>>Tham khảo bài viết: Khóa học giám đốc tài chính CFO chuyên nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here