Tổng quan khóa học Quản Lý hiện đại cho Nhà Quản trị

0
1069

Khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị. Với nội dung được xuất phát từ những kinh nghiệm quản lý của Nhật Bản. Mang đến cho doanh nghiệp những mục tiêu rõ ràng, tạo ra môi trường làm việc gọn gàng, thoải mái và an toàn. Cùng với đó là nền tảng cho các hoạt động và năng suất làm việc được tốt hơn.

Xem thêm bài viết: Giới thiệu khóa học Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen và 5S

Qua bài viết này, taichinhnganhang.edu.vn xin gửi đến các bạn những thông tin liên quan về khóa học trực tuyến thú vị này. Mời các bạn cùng theo dõi!

khoa-hoc-quan-ly-hien-dai-cho-nha-quan-tri
Khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị với những chia sẻ của chuyên gia Phan Bá Thịnh

Giới thiệu khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị

Là khóa học trực tuyến, mang lại nhiều lợi thế cho người học. Bên cạnh thời gian học Online, các học viên sẽ có ít nhất 1 buổi học được thực hiện. Với những hướng dẫn, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị, quản lý. Trực tiếp tư vấn, chia sẻ các vấn đề có liên quan đến khóa học. Những ứng dụng trong công việc giải quyết cụ thể.

Khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị xuất phát từ cách quản lý của người Nhật Bản. Mang lại triết lý “Quản lý tốt nơi làm việc sẽ mang đến hiệu xuất làm việc cao hơn”. Bên cạnh mục đích mong muốn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, gọn gàng và sạch sẽ. Đem lại hiệu quả công việc, hoạt động cải tiến năng suất chất lượng khác được thực hiện tốt hơn.

Với phương pháp này, giúp người học nắm được quá trình cải tiến liên tục. Sự sáng tạo của con người, cùng với những đề xuất trong cản tiến sản xuất doanh nghiệp. Sẽ được khuyến khích phát triển.

Tất cả những thông tin, phương pháp đều được chia sẻ nội dung của khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị như sau

khoa-hoc-quan-ly-hien-dai-cho-nha-quan-tri
Khóa học mang đến nhiều lợi ích cho nhà khởi nghiệp

Nội dung của khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị

Với 3 nội dung được chia thành 3 chuyên đề. Các học viên sẽ được trải nghiệm với 60 buổi học trực tuyến (Online) và 01 buổi gặp trực tiếp. Cụ thể từng nội dung của khóa học như sau:

Chuyên đề 1: Phương pháp quản trị hiện đại KaiZen. Chuyên đề 2: Phương pháp quản trị hiện đại 5S. Chuyên đề 3: Áp dụng phương pháp KaiZen và 5S trong doanh nghiệp.

Với các nội dung chủ yếu về cách quản lý doanh nghiệp, phương pháp quản trị KaiZen và công cụ hỗ trợ 5S. Qua đó, những nội dung khóa học này đem lại những lợi ích cho các học viên, người học như sau

khoa-hoc-quan-ly-hien-dai-cho-nha-quan-tri
Nội dung khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị

Lợi ích của khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên, người học sẽ nắm được các khái niệm và phương pháp thực hành quản lý hiện đại. Các phương pháp thực hiện và các bước triển khai hiệu quả công việc. Với doanh nghiệp, sẽ tối ưu hiệu quả thời gian, hoạt động nội bộ của doanh nghiệp. Tăng cường nhận thức về hệ thống tổ chức doanh nghiệp. Đem lại hiệu suất làm việc tốt hơn. Tạo sự lan tỏa đến môi trường làm việc. Cải tiến và sáng tạo trong từng lĩnh vực chuyên môn.

khoa-hoc-quan-ly-hien-dai-cho-nha-quan-tri
Khóa học áp dụng hiệu quả với nhiều doanh nghiệp của Việt Nam

Để tìm hiểu về khóa học quản lý hiện đại cho nhà quản trị. Các bạn vui long liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí.

Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam

Phòng tuyển sinh và Đào tạo doanh nghiệp

Website: taichinhnganhang.edu.vn

Hotline: 0942.974.500

Email: info@afc.edu.vn

Địa chỉ: Tầng 01, Tòa N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here