Trải nghiệm khóa học Mini-MBA với những lợi ích tuyệt vời dành cho nhà quản trị

0
413
hoc-mini-mba
Trải nghiệm khóa học Mini-MBA với những lợi ích tuyệt vời dành cho nhà quản trị
 • Bạn là nhà quản trị mong muốn được học hỏi kiến thức quản trị kinh doanh một cách nhanh chóng?
 • Bạn mong muốn sở hữu bộ kỹ năng quản trị đỉnh cao?
 • Bạn muốn tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh nhưng ngại chi phí cao? Bạn muốn tiết kiệm thời gian?

Rất nhiều câu hỏi được các nhà quản trị đặt ra, để trả lời những câu hỏi trên bạn không nên bỏ qua cơ hội tìm hiểu khóa học Mini-MBA tại Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn – Kênh đào tạo trực tuyến uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Là thành quả trí tuệ được Viện quản trị tài chính AFC đầu tư bài bản mang lại cho bạn một chương trình học tuyệt vời với kết quả ngoài mong đợi.

hoc-mini-mba
Trải nghiệm khóa học Mini-MBA cùng những lợi ích tuyệt vời cho nhà quản trị

Nội dung khóa học Mini-MBA được chắt lọc những kiến thức tinh túy nhất của chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Chương trình mang lại những kiến thức quản trị cốt lõi và những kỹ năng quản lý thiết yếu nhằm nâng cao trình độ quản lý, năng lực lãnh đạo và phát triển quan hệ thông qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều. Đặc biệt, học viên tại khóa học sẽ được đào tạo tổng hợp về kỹ năng thu hút khách hàng, đẩy lùi cạnh tranh, đổi mới kỹ năng lập, pháp luật cho chủ doanh nghiệp và thực hiện kế hoạch chiến lược trong kinh doanh.

Lợi ích tuyệt vời mà khóa học Mini-MBA mang lại cho các nhà quản trị

Lợi ích khi tham gia học trực tuyến

 • Khóa học trực tuyến tại smartrain.vn giúp học viên tiết kiệm chi phí rất nhiều so với khóa học thông thường, chỉ với 3.500.000 đồng/khóa học
 • Học trực tuyến giúp học viên hoàn toàn chủ động về thời gian, có thể học mọi lúc mọi nơi và học nhiều lần.
 • Học trực tuyến giúp học viên rèn luyện tính chủ động, tự nghiên cứu thông qua những bài tập thực tiễn.
 • Học trực tuyến chỉ mất 3 – 6 tháng để sỡ hữu kiến thức quản trị kinh doanh đỉnh cao, rất thích hợp cho nhà quản trị củng cố kiến thức.
 • Tại smartrain.vn, học viên có ít nhất 1 buổi offline gặp gỡ chuyên gia.
khoa-hoc-mini-mba.1
Khóa học cung cấp cho học viên nguồn kiến thức quản trị kinh doanh đỉnh cao

Lợi ích khóa học mang lại cho nhà quản trị

Chương trình được thiết kế một cách logic thông qua các module, sẽ giúp cho học viên:

 • Cung cấp kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhanh nhất những về quản trị kinh doanh của thế giới mà học viên tham gia khóa học có thể vận dụng được ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải. Nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc của một nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp;
 • Cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà đòi hỏi các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu;
khoa-hoc-mini-mba
Khóa học cung cấp cho học viên bộ kỹ năng quản trị cao cấp
 • Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng của nhà quản trị và giúp nhà quản trị tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách là người thuyền trưởng dẫn dắt sự thành công cho doanh nghiệp mình.

Liên hệ đăng kí khóa học, Hotline: 0934.552.189

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here