Trường Đại học Lạc Hồng tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng

0
2102
dai hoc lac hong tuyen sinh
Trường Đại học Lạc Hồng tuyển sinh năm 2018

Đại học Lạc Hồng là một trong các trường đại học đào tạo ngành Tài chính ngân hàng. Năm 2018, trường tiếp tục tuyển sinh các khóa học cùng các chuyên ngành tài chính.

Chương trình đào tạo cùng các chuyên ngành

Sinh viên theo học các chuyên ngành Tài chính thuộc trường đại học Lạc Hồng sẽ được đào tạo với các môn học: Nguyên lý kế toán, thống kê kinh tế; Kinh tế vĩ mô, vi mô; Luật kinh tế, kinh tế lượng; Nhập môn tài chính, tiền tệ; Tài chính doanh nghiệp, Tài chính quốc tế; Đầu tư chứng khoán; Phân tích tài chính; Quản lý hệ thống tài chính…

dai hoc lac hong tuyen sinh
Trường Đại học Lạc Hồng tuyển sinh năm 2018

Sinh viên sẽ nắm được những kỹ năng gì?

Sinh viên học Tài chính ngân hàng tại trường sẽ có thể nắm được các kỹ năng cơ bản về kinh tế, tài chính như Kỹ năng phân tích tài chính tốt, hệ thống được thông tin tài chính, các kỹ năng quản lý hệ thống tài chính, có khả năng lập kế hoạch và thực hiện các chính sách tiền tệ quốc gia. Nắm được các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh và kinh tế.

Học Tài chính ngân hàng thi khối nào ? Học bao lâu?

hoc tai chinh ngan hang mat bao lau
Học tài chính ngân hàng mất bao lâu ?

Thí sinh có thể sử dụng một trong các tổ hợp xét tuyển sau để đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Lạc Hồng:

Khối A00: Toán, Lý, Hóa

Khối A01: Toán, Lý, Anh

Khối D01: Toán, Văn, Anh

Khối C01: Toán, Văn, Lý

Với mỗi chương trình đào tạo của trường đại học Lạc Hồng sẽ ứng với một mức thời gian đào tạo. Thời gian học cụ thể như sau:

+ Hệ đại học chính quy: 4 năm

+ Hệ cao đẳng nghề: 2,5 năm

+ Văn bằng 2: 2 năm

+ Thạc sĩ Tài chính ngân hàng: 1,5 năm

Học Tài chính ngân hàng có dễ xin việc hay không?

tai chinh ngan hang de xin viec khong
Học Tài chính ngân hàng có dễ xin việc không ?

Tài chính ngân hàng hiện nay đang là một trong những ngành học được ưa chuộng. Dù cho nền kinh tế có đang phát triển hay không thì tầm quan trọng của ngành này vẫn không hề thay đổi. Nó được coi như là một mạch máu trong tổ chức kinh tế hiện nay. Vậy học ngành Tài chính ngân hàng có dễ xin việc hay không? Cơ hội việc làm ra sao? Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng, trình độ và kỹ năng làm việc của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể làm những công việc sau:

+ Công việc về tài chính của các doanh nghiệp, công ty tư nhân, công ty chứng khoán, bất động sản.

+ Ngân hàng, công ty bảo hiểm, tài chính, công ty về kế toán, kiểm toán.

+ Chuyên viên về các lĩnh vực tín dụng, tài chính, chứng khoán, phân tích và đầu tư tài chính, chứng khoán, kinh doanh ngoại hối, thanh toán quốc tế và quản trị rủi ro…

Cùng với cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại của trường Đại học Lạc Hồng, sinh viên theo học sẽ được phục vụ đúng với quyền lợi sinh viên. Trường đã cho trang bị lại hệ thống, giảng đường, trung tâm hỗ trợ, phòng nghiên cứu đi kèm các trang thiết bị cao cấp nhằm mục tiêu phục vụ tốt nhất cho sinh viên theo học. Vậy các bạn lựa chọn ngành tài chính ngân hàng học trường nào ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here