Top 5 website học tài chính online hàng đầu Việt Nam

0
16637
website hoc tai chinh online

Học online hiện nay là hình thức học phổ biến được dân tài chính lựa chọn cũng không ít. Các website học tài chính online hầu hết phục vụ cho những người đã và đang đi làm.

website hoc tai chinh online

Trong bài viết sau đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn những website học tài chính online tốt nhất hiện nay.

#1 – Kyna.vn

Kyna.vn là một trong những sản phẩm của KYNA Group – trực thuộc công ty Cổ phần Dream Viet Education.

 

kyna.vn
Học tài chính online tại Kyna.vn

Với các khóa học tài chính được xây dựng từ cơ bản cho tới nâng cao thông qua hình thức học online. Kyna.vn là hệ thống học tài chính online hàng đầu hiện nay với các giảng viên là các chuyên gia lĩnh vực kế toán, tài chính.

Tuy nhiên, Kyna không phải là website chỉ chuyên về lĩnh vực tài chính kế toán, mà bên cạnh đó còn các hệ thống học trực tuyến về trường học trực tuyến dành cho bé, học ngoại ngữ online, các chương trình đào tạo trực tuyến doanh nghiệp…

Với sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức của người Việt Nam, Kyna sử dụng phương pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tài chính trực tuyến.

Website: https://kyna.vn/

#2 – Smartrain.vn

Với những người bình thường có thể không biết đến website này, tuy nhiên với người đã từng học tài chính trực tiếp thì chắc chắn đây là một trong những lựa chọn hàng đầu được cân nhắc.

hoc tai chinh online smartrain
Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain

Smartrain.vn với hệ thống các khóa học chuyên về lĩnh vực tài chính – kế toán doanh nghiệp. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho mọi đối tượng khách hàng.

Smartrain.vn được thành lập bởi Viện Quản Trị Tài Chính AFC Việt Nam – đây cũng là một tổ chức đào tạo tài chính doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 2 trụ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Smartrain với sứ mệnh nâng cao tri thức tài chính cùng các giảng viên đầu ngành lĩnh vực tài chính – kế toán, cũng là các PGS, TS, chuyên gia, giảng viên cao cấp của các trường đại học lớn tại Hà Nội như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Thương…, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Yamaha Nhật Bản, An Phú Việt, TOPMAN, IBM Việt Nam…

Website: https://smartrain.vn/

#3 – Onlinestudies.vn

giao dien cua onlinestudies.vn
Giao diện của website Onlinestudies.vn

Đây là một trong những trang web cung cấp dịch vụ các khóa học tài chính online tại Việt Nam. Với các khóa học tài chính về quản lý đầu tư, tài chính doanh nghiệp, kinh tế tiền tệ…

Bên cạnh các khóa học về tài chính thì Onlinestudies cũng đào tạo về khá nhiều lĩnh vực quan trọng khác như MBA, Thạc sĩ trực tuyến, cử nhân trực tuyến…

Website: https://www.onlinestudies.vn/

#4 – Berich.vn

Không giống với 3 website học tài chính online phía trên thì Berich chủ yếu chỉ đào tạo về quản lý tài chính cá nhân.

giao dien don gian cua website berich.vn
Giao diện đơn giản của website Berich.vn

Có thể nói, nếu chỉ tính chuyên về đào tạo tài chính cá nhân thì đây có lẽ là website hàng đầu về lĩnh vực này. Nếu như bạn muốn quản lý tài chính cá nhân tốt hơn thì có thể đăng ký theo học các khóa học online tại đây, chắc chắn bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng quản lý tài chính cá nhân của bản thân mình rất nhiều đấy.

#5 – Giamdoc.net

Chỉ mới nghe tên thôi bạn cũng có thể hình dung website này đào tạo về gì rồi đấy. Chính xác thì website này cung cấp các khóa học quản trị về doanh nghiệp. Bên cạnh đó, họ cũng triển khai những khóa học tài chính online giúp học viên định hình được nền tài chính hiện nay.

giamdoc.net
Hệ thống học tài chính online của Giamdoc.net

Giamdoc.net được thành lập vào năm 2012 với các hoạt động chủ yếu là tư vấn và đào tạo về quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. “Đặc biệt từ tháng 6/2018, Giamdoc.net cung cấp khóa học khởi sự kinh doanh SME miễn phí cho cộng đồng khởi sự kinh doanh và doanh nghiệp SME trên toàn lãnh thổ Việt Nam”. Bạn có thể truy cập website đăng ký thành viên để nhận hoàn toàn miễn phí.

Website: https://www.giamdoc.net/

Trên đây là top 5 website học tài chính online tốt nhất mà mình đã tìm hiểu rất kỹ để viết nên bài viết này. Có thể với cá nhân từng người sẽ có những suy nghĩ và cách xếp hạng riêng, tuy nhiên với bản thân mình thì đây là những website tốt nhất để bạn có thể lựa chọn một khóa học tài chính online cho mình.

Tham khảo thêm thông tin về các khóa học ngắn hạn tại chuyên mục: Khóa học

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here